Thanh Hóa: 4 thanh niên đi taxi từ Hà Nội về Thanh Hóa, quỵt tiền và ném vỡ kính xe

4 thanh niên gồm 2 trai, 2 gái thuê taxi đi từ Hà Nội về xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá hôm 4.4. Khi về đến nơi, cả nhóm ra khỏi taxi, bỏ chạy và quỵt tiền tài xế.

Tài xế taxi ngơ ngác không biết làm thế nào. Sau đó, một người tốt bụng đưa tài xế qua trụ sở công an xã Ngư Lộc trình cáo thì các đối tượng kia đã phải trả tiền.Song khi tài xế lái taxi về đến xã Minh Lộc, tỉnh Thanh Hoá thì bị các thanh niên kia ném vỡ kính xe để trả thù.

“Anh ấy là tài xế chạy đường dài, kiếm được đồng tiền cũng là mồ hôi, nước mắt. Nhóm thanh niên kia không có tiền thì đi xe khách và gọi người thân ra trả chứ lại làm trò này, thất đức và mang tiếng quá!”, một người ở xã Ngư Lộc bức xúc cho biết.

Dù không liên quan đến chuyện trên, anh Nguyễn Văn Thái (quê xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc) đến gặp tài xế taxi xin lỗi và hỗ trợ anh tiền thay kính do các thanh niên cùng quê ném vỡ.

Anh Nguyễn Văn Thái mong tài xế taxi thông cảm và không nghĩ xấu cho người dân Hậu Lộc.

“Chúng tôi luôn lên tiếng về cái sai và bảo vệ lẽ phải”, anh Thái tâm sự.

Tài xế taxi cảm ơn anh Thái và những lời động viên chia sẻ của người dân nơi đây trước khi đi về.

Hai hôm nay, ảnh 4 thanh niên quỵt tiền và ném vỡ kính taxi bị dân mạng phát tán khắp nơi kèm theo nhiều lời chửi bới, đe dọa. Dân mạng đề nghị công an truy bắt nhóm này vì Tội hủy hoại tài sản của người khác.

Admin fanpage ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá bình luận: “Về mấy thanh niên kia, những lời cay nghiệt nhất thì cộng đồng mạng đã gửi đến các em trong hai ngày qua rồi. Anh chỉ khuyên các em lên chấp nhận cái sai, chứ đừng ăn cướp công sức của người khác còn ném đá dấu tay. Dân xã hội không ai bảo vệ cái sai của các em đâu. Mong đây là bài học cho các thanh niên quê mình!”.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs