Ác Mẫu Bóp Cổ Bé Sơ Sinh Đến Ch Ết Rồi Thản Nhiên Nằm Ngủ, Công An Đến Mặt Tỉnh Bơ: Nó Ch Ết Rồi Còn Đâu

Không thể tưởng tượng được người giúp việc đã có hành động giết người không chút ghê tay. Cô ta đã bóp cổ đứa trẻ tới chết rồi thản nhiên ngủ tới sáng.

Sự việc được ghi nhận tại một căn hộ chung cư tại tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc, người phụ nữ giúp việc này đã thẳng tay giết chết một đứa trẻ sơ sinh rồi thản nhiên ngủ tới sáng. Người giúp việc này là lao động hợp đồng người Indonesia, cô ta đã bắt đầu công việc này tại tỉnh Hồ Nam từ năm 2015. Trước đó đã có 4 năm làm việc hợp đồng tại Ả Rập, sau đó qua công ty xuất nhập khẩu tới Trung Quốc làm giúp việc.

Người giúp việc ngoại quốc này đã bị bắt giữ với tội danh giết người

Các cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ, qua điều tra người này đã khai nhận tự tay bóp cổ tới chết đứa bé sơ sinh do chịu nhiều áp lực từ phía gia đình người chủ và cô ta bị trầm cảm. Người phụ nữ này cảm thấy quá bực bội khi dỗ dành đứa trẻ không được, ba mẹ của bé thì mặc kệ khiến cô ta bị mất ngủ triền miên. Trong một đêm đứa bé tỉnh dậy và lại khóc, cô ta đã đút sữa cho bé bằng sự bất mãn của mình, sau đó đánh tát nhiều vào mặt bé, đứa nhỏ càng khóc to hơn và cuối cùng cô ta đã bóp cổ để bé không thể khóc nữa. Sau khi thấy đứa trẻ không còn thở cô ta thản nhiên ném xuống nền nhà, ngay cạnh giường và ngủ tới sáng.

Cô ta đã bóp cổ đứa trẻ và quăng xuống nền nhà rồi ngủ tới sáng

Sáng hôm sau cô ta bỏ ra ngoài từ rất sớm, người thân của đứa nhỏ đã phát hiện ra và tố giác, cô ta bị bắt giữ ngay sau đó. Người giúp việc này khai: Do quá ức chế với cách đối xử của người chủ, cùng với việc phải chăm sóc 2 đứa nhỏ 1 bé 3 tuổi và 1 bé sơ sinh cùng việc nhà nên cô bị stress. Người giúp việc cũng kể rằng: Trong thời gian làm việc tại đây cô đã bị ngược đãi, người chủ thường xuyên đánh đập vì cô là lao động nước ngoài nên không có người thân ở đây, vì vậy cô sẽ nhẫn nhịn chịu đựng. Thậm chí cô còn bị tịch thu điện thoại không được gọi về cho gia đình. Một thời gian sau đó do không thể chịu nổi cô xin nghỉ việc, những người chủ nói rằng họ sẽ đối xử với cô tốt hơn nếu cô ở lại và chăm sóc 2 đứa con cho họ. Thế nhưng chẳng có một chiều hướng nào tốt hơn cả, thậm chí khối lượng công việc ngày càng tăng lên, quá mệt mỏi nên người giúp việc bị stress. Qua điều tra, tòa tuyên án mức phạt 7 năm tù dành cho người giúp việc ngoại quốc này.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs