‘Bà con hốt giùm không mất một con’ – Tài xế xe chở cá lật trên quốc lộ 1 kể lại

(Tin Tức Giao Thông) – Sau sự cố xe tải lật trên quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TP.HCM) tối 17-8, tài xế Bùi Văn Tùng cho biết toàn bộ số cá đã được các tài xế và người dân nhiệt tình giúp đỡ thu gom “không mất một con”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, tài xế tài xế Bùi Văn Tùng (49 tuổi, quê Thanh Hóa) cho biết tối 17-8, ông lái xe tải chở khoảng 2 tấn cá rô từ Đồng Nai về chợ Bình Điền (quận 8, TP.HCM).

Đến khoảng 19h30, khi đang chạy trên quốc lộ 1 đến gần cầu vượt Hương Lộ 2 (quận Bình Tân), xe của ông gặp sự cố ở bánh sau bên phải. Khi xe tải lật ngang, ông Tùng và một người khác trên xe may mắn không bị thương.

Toàn bộ số cá trên xe đổ tràn ra đường khiến các xe ùn ứ nhiều cây số trên quốc lộ 1.

Phát hiện sự việc, nhiều tài xế và người dân liền hô hoán giúp ông Tùng thu gom cá. Lực lượng chức năng địa phương và cảnh sát giao thông cũng có mặt kịp thời để xử lý vụ việc, điều tiết giao thông qua khu vực.

Đến khoảng 21h cùng ngày, chiếc xe tải gặp nạn được kéo ra khỏi hiện trường, các xe qua khu vực ổn định trở lại.

Tài xế Tùng cho biết toàn bộ số cá đã được các tài xế và người dân giúp đỡ thu gom, không thất thoát. Số cá này được đưa lên một xe tải khác kịp thời chuyển đến chợ Bình Điền.

Qua Tuổi Trẻ Online, ông Tùng muốn gửi lời cảm ơn đến những tài xế, người dân và cảnh sát giao thông đã giúp đỡ mình.

tap yoga vnxs