Bá Thước: Nam thanh niên 25 tuổi khiến nữ sinh lớp 8 có bầu, cả hai cùng bỏ trốn

(TIN TỨC) – Công an huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ nam thanh niên ở bản Chiềng Má, xã Điền Thượng có dấu hiệu quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 cùng bản dẫn đến có bầu, rồi cả hai rời khỏi nơi cư trú khiến gia đình hoang mang.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 27-4, bà Hà Thị Nga (39 tuổi, trú tại bản Chiềng Má, xã Điền Thượng, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) cho biết: ngày 8-2, bà phát hiện con gái là Trương Thị Cẩm L. (sinh ngày 7-8-2005, dân tộc Mường, học lớp 8 Trường THCS Điền Thượng) có biểu hiện bất thường, bụng to, da xanh, chán ăn.

Gặng hỏi con gái, bà Nga được con kể đã nhiều lần quan hệ tình dục với thanh niên tên là Trương Văn T. (24 tuổi, chưa vợ, sinh sống cùng thôn).

Ngày 13-2, gia đình bà Nga đưa em L. đến một phòng khám sản khoa trên địa bàn huyện Bá Thước để siêu âm thai. Kết quả siêu âm lúc đó cho thấy em L. đã mang thai tuần thứ 21.

Sau khi có kết quả siêu âm nêu trên, bà Nga làm đơn tố giác tội phạm gửi Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, chủ tịch UBND huyện Bá Thước. Nhận được đơn của bà Nga, Công an huyện Bá Thước đã triệu tập Trương Văn T. đến cơ quan công an để lấy lời khai, xác minh vụ việc.

Bà Nga chia sẻ: “Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình cháu T. có nói lời xin lỗi gia đình tôi. Tôi nói chuyện với cháu thì T. thừa nhận đã quan hệ tình dục với L. nhiều lần, dẫn đến có thai. Sau ngày công an triệu tập lấy lời khai, từ ngày 15-2 đến nay, T. đưa con gái tôi rời khỏi nơi cư trú, không biết đi đâu”.

“Hiện gia đình tôi đang rất hoang mang, lo lắng cho tính mạng của L. Gia đình mong Công an huyện sớm truy tìm được Trương Văn T., yêu cầu đưa con gái tôi trở về với gia đình”, bà Nga nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Ngân Tiến Hiệp – trưởng Công an huyện Bá Thước – cho biết: Công an huyện đã triệu tập Trương Văn T. đến trụ sở công an để lấy lời khai. Ban đầu, T. khai nhận có quan hệ tình dục với cháu L. và đã nhận với gia đình cháu bé.

“Tuy nhiên, trong lúc Công an huyện Bá Thước đang điều tra vụ việc thì qua kiểm tra tại địa bàn, hiện cả Trương Văn T. và cháu L. đều không có mặt tại địa bàn cư trú. Công an huyện Bá Thước đã thông báo truy tìm Trương Văn T. gửi đến công an các tỉnh, thành trong cả nước” – thượng tá Hiệp cho biết thêm.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs