BÁ THƯỚC : Trưởng công an xã chết trong tư thế treo cổ tại chuồng trâu

Sáng ngày 13/2, người thân tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Văn S. (xã Điền Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) tử vong trong tư thế treo cổ tại chuồng trâu phía sau nhà riêng.

Ngày 13/2, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên Dân Trí, trên địa bàn vừa phát hiện ông Nguyễn Văn S. (SN 1978, ngụ thôn Điền Thái, xã Điền Trung, huyện Bá thước, Thanh Hóa) – Trưởng công xã Điền Trung tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, người thân ông S. thức dậy nhưng không thấy ông S. ở đâu nên tiến hành tìm kiếm. Khi mọi người ra phía chuồng trâu sau nhà riêng thì bàng hoàng phát hiện vị Trưởng Công an xã Điền Trung đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhà riêng trưởng công an xã

Nhận được tin báo, công an xã Điền Trung đã có mặt tại hiện trường để nắm thông tin, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên UBND và Công an huyện Bá Thước. Cũng theo ông Thành, tối ngày 12/1, gia đình ông S. tổ chức ăn uống, đến sáng hôm sau thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Được biết, ông S. là người nhiệt tình trong công việc sống bình thường với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai. Ông S. làm Trưởng Công an xã Điền Trung đã gần 2 nhiệm kỳ, gia đình có 2 con, vợ làm giáo viên tại địa phương, NLĐ cho hay.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs