Bắc Ninh: Chủ tịch thị trấn Hồ bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với ‘người lạ’

Clip được cho là bắt quả tang lãnh đạo thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) vào nhà nghỉ với một phụ nữ đang được lan truyền gây xôn xao dư luận.

Chủ tịch thị trấn ở Bắc Ninh ăn vụng trong nhà nghỉ

Mới đây, người dân tại thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) xôn xao thông tin ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị một số người lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm cùng với bà Nguyễn Thị L. (ở thị trấn Hồ).

Theo đoạn clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá! Bật 5 cái máy quay lên!”. Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”.

Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ (được cho là bà L.) nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra từ ngày 14/11. Hiện tại, dư luận tại địa phương cho rằng, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường.

Liên quan đến sự việc này, sáng 12/12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin lan truyền trong dư luận về sự việc trên. Theo vị lãnh đạo này, hiện tại Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Thuận Thành đang kiểm tra xác minh. Khi có kết luận chính thức từ đó mới có hình thức xử lý, kỷ luật.Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs