BÁC TÀI XE TẢI lý giải vì sao đâm xe Lexus biển tứ quý 8

Tài xế xe tải cho biết, do giật mình khi phát hiện xe và người ở làn khẩn cấp nên không đủ bình tĩnh để xử lý, dẫn đến việc đâm vào đuôi xe Lexus biển tứ quý 8. Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ tai nạn xe tải đâm lái xe Lexus biển tứ quý 8 tử vong khi xuống làm việc với CSGT trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chiều 15/9. Hậu quả:

Tài xế Nguyễn Văn Thành (SN 1984, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) – người điều khiển xe tải gây tai nạn khiến tài xế xe Lexus tử vong cho biết, vào khoảng hơn 14h ngày 15/9, sau khi ăn cơm trưa, anh lái xe tải chở bột giặt từ ngoại thành Hà Nội đến Thái Nguyên.Đến khoảng giữa chiều, khi anh Thành lái xe tải đến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, thuộc địa bàn thôn Phú Tàng, xã Bắc Phú (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) thì phát hiện một chiến sỹ CSGT và một người đàn ông đứng cạnh cửa xe ô tô Lexus. Lúc này, chiếc Lexus đang dừng tại làn khẩn cấp.

Lúc đó, xe của anh Thành đang đi làn giữa của đường cao tốc. Khi vừa nhìn thấy CSGT, anh Thành bị giật mình, đồng thời nhìn qua gương chiếu hậu bên trái thì phát hiện xe ô tô khác đi làn trong cùng nên anh đánh lái sang làn bên cạnh (làn khẩn cấp).

Do không kịp xử lý nên chiếc xe đã đâm vào đuôi xe Lexus và tiếp tục đâm vào CSGT cùng người đàn ông (tài xế xe Lexus) đứng bên cạnh… “Sự việc xảy ra quá nhanh, bản thân lại bị cuống nên đã không kịp xử lý tình huống trên đường, dẫn đến vụ tai nạn đau lòng”.

Anh Thành đã bắt xe đang lưu thông trên cao tốc đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Đến sáng 16/9, tài xế này cùng một số người thân trong gia đình đến Công an huyện Sóc Sơn để trình diện.

Sau khi biết tin tài xế lái xe Lexus không qua khỏi, gia đình anh Thành đã đến phúng viếng chia sẻ mất mát với gia đình. Gia đình tài xế này cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi chiến sĩ CSGT bị thương.Anh Thành cho biết, khi lái xe không sử dụng rượu bia và chất kích thích. Tài xế xe tải gây tai nạn mong muốn gia đình các nạn nhân trong vụ việc có thể mở lòng, rộng lượng bỏ qua mọi việc và tạo điều kiện để anh và gia đình có thể khắc phục hậu quả.

Theo tài xế xe tải, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh đã đi học lái ô tô và đã làm nghề tài xế được gần 10 năm nay. Trước đó, vào khoảng 15h15 ngày 15/9, tại Km25+600 cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (qua địa phận thôn Phú Tàng, xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), tổ công tác của Đội 2, Phòng 8, Cục Cảnh sát Giao thông đang làm nhiệm vụ, phát hiện ô tô nhãn hiệu Lexus KBS 20L-8888, do anh Nguyễn Việt H. điều khiển, vi phạm lỗi chạy quá tốc độ nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Khi anh H. xuống xe xuất trình giấy tờ thì bị ô tô tải do Nguyễn Văn Thành (SN 1984, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) điều khiển đâm vào đuôi xe của anh H.

Sau đó, chiếc xe tiếp tục tông vào anh H. và CSGT Nguyễn Anh Tuấn. Sau khi gây tai nạn, lái xe rời khỏi hiện trường. Anh H. và anh Tuấn được đưa cấp cứu tại BV Việt Đức. Đến đến 19h35 cùng ngày, do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs