Bảo vệ trường 73 tuổi hiê’p d.âm bé 9 tuổi trong nhà vệ sinh đến ngất lãnh 12 năm tù

Thấy cháu bé một m.ì.nh trong nhà vệ sinh, Lê Bá Nhân lại dụ cho cháu bé kẹo rồi thực hiện h.à.n.h vi đồi bại…

Ngày 28-11, TAND Cấp cao tại Hà Nội xe’t x.ử tại Hà Tĩnh đã ra quyê’t định y a’n sơ thẩm, đồng thời tuyên phạt “yêu râu xanh” Lê Bá Nhân (SN 1945, trú khối 6, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh) 12 năm tù về tội hiê’p d.â.m trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 12-10-2017, Lê Bá Nhân là bảo vệ trường tiểu học, dọn dẹp tại khu vực nhà vệ sinh học sinh. Thấy cháu H. (SN 2009) có một m.ì.nh nên Nhân đưa kẹo ra dụ dỗ cháu bé rồi thực hiện h.à.n.h vi quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với H. Tuy nhiên, do đau quá bé gái kêu la nên Nhân đã dừng lại.

Bị cáo Lê Bá Nhân tại phiên xe’t x.ử sơ thẩm trước đó. Ảnh: Phú Vinh

Tại phiên x.ử, HĐXX cho rằng h.ì.n.h phạt 12 năm tù ở bản a’n sơ thẩm do TAND tỉnh Hà Tĩnh (x.ử ngày 25-5-2018) tuyên đối với Lê Bá Nhân là thấu tình, đạt lý; đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng quy định pha’p luật và phù hợp với tội danh của bị cáo. Do đó, không có căn cứ để xem xe’t giảm nhẹ h.ì.n.h phạt cho Lê Bá Nhân. Chính vì vậy, Tòa a’n Cấp cao tại Hà Nội đã bác kha’ng cáo của bị cáo.

HĐXX nhận định thêm, mức a’n được đưa ra trên cơ sở h.à.n.h vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt n.g.h.i.ê.m trọng; bên cạnh đó, HĐXX đã xem xe’t giảm nhẹ một phần trách nhiệm h.ì.n.h sự do bị cáo đã cao tuổi, là người có công với cách m.ạ.n.g, được Nhà nước tặng huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Ba, được Bộ GTVT tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giao thông vận tải”.

Sổ khám bệnh của cháu H

Cũng như tại phiên x.ử sơ thẩm, trong phiên phúc thẩm, bị cáo không th.à.n.h khẩn khai báo mà tiếp tục lợi dụng đôi tai “lãng” để bác bỏ mọi chứng cứ buộc tội.

PHÚ VINH

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs