Bất chấp lệnh cấm của thủ tướng, xe giường nằm vẫn chở khách từ Thanh Hóa vào TP HCM

(Bản tin giao thông) – Sáng nay Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện 1 chiếc xe khách giường nằm đang chở người từ Thanh Hóa vào TP HCM bất chấp chỉ thị của Bộ GTVT đã có hiệu lực.

Phòng CSGT tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngày 6/4 trong lúc đi tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 A, đoạn qua xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, đơn vị này vừa phát hiện và ngăn chặn một chiếc xe khách mang BKS 36B-03642, lưu thông theo hướng Bắc-Nam đang chở theo 8 người đi vào TP HCM.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra. Thời điểm này, trên xe khách này có 8 người. Tài xế khai nhận số hành khách này đi từ Thanh Hóa vào TP HCM để sang tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, tài xế cũng xuất trình một hợp đồng vận chuyển hành khách do Công ty cổ phần Tùng Phượng Phát, có trụ sở thôn 1, xã Triệu Vân, TP Thanh Hóa cấp, cùng một lệnh vận chuyển cũng do công ty này cấp.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc nói trên, đồng thời tiến hành kiểm tra đo thân nhiệt đối với toàn bộ những người có mặt trên xe. Kết quả cho thấy, sức khỏe của những hành khách này bình thường

“Ngay sau khi được lực lượng chức năng tuyên truyền về diễn biến của dịch Covid-19, cũng như các chỉ thị của cơ quan chức năng, vì xe khách này không nằm trong trường hợp đặc biệt nên tài xế đã nhận lỗi và đồng ý cho quay đầu xe trở về”- một cán bộ Tổ tuần tra kiểm soát 61, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh nói.

Theo: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-chap-lenh-cam-xe-giuong-nam-van-cho-khach-tu-thanh-hoa-vao-tp-hcm-tintuc674779

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs