Bé Gái 10 Tuổi Bị Mẹ Nhẫn Tâm Vứt Dưới Gốc Cây, Vừa Lật Tấm Khăn Thấy Điều Kì Diệu: Ông Trời Ban Phúc Rồi

Những người phát hiện ra em bé đã không giấu khỏi niềm vui mừng khi biết cô bé 10 ngày tuổi này vẫn có khả năng sống sót.

Mới đây, nhiều trang tin tức Thái Lan đã thông tin về vụ việc một bé gái bị cha mẹ bỏ rơi ở huyện Takua, tỉnh Phang Nga, miền nam đất nước này.

Một bé gái 10 ngày tuổi đã bị bỏ rơi dưới gốc cây gần nhà thờ Hồi giáo ở Thái Lan

Theo người đàn ông đã phát hiện và cứu cô bé, anh ta đang trên đường tới nhà thờ Hồi giáo. Khi gần đến nơi, anh bỗng thấy một vật thể lạ dưới gốc một cây cọ. Tiến lại gần thì người đàn ông vô cùng hốt hoảng. Đó là một bé gái với thân thể đầy vết thương. Do bị bỏ lại dưới gốc cây quá lâu nên người cô bé đầy những vết kiến cắn, thậm chí lúc đó vẫn có nhiều con kiến đang bò trên cơ thể đứa trẻ.

Khi được phát hiện, cô bé ở trong tình trạng rất tệ: Người đầy vết thương do kiến cắn, chân tay co quắp vì đau đớn

May mắn thay cô bé vẫn sống sót

Theo những bức ảnh chụp lại từ hiện trường, cô bé được mặc một bộ áo liền quần màu xanh, đã đầy vết bẩn lấm lem. Cả người đầy vết thương. Hình ảnh cô bé co ro lại vì đau đớn khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Ngay lập tức, người đàn ông phát hiện ra cô bé gọi cho đội cứu hộ tới. Sau đó, anh giúp họ sơ cứu cho đứa nhỏ tại hiện trường rồi cùng đến bệnh viện tỉnh Phang Nga để tiếp tục cấp cứu.

Khi nhóm bác sĩ  và y tá tại bệnh viện kiểm tra tình hình của em bé, họ cho biết bé gái này đã được khoảng 10 ngày tuổi. Qua điều trị cấp cứu, cơ thể cô bé đã dần hồi phục lại. May mắn thay cô bé có sức khỏe và sức đề kháng tốt nên chỉ còn sốt nhẹ. Song song với việc chăm sóc sức khỏe cho em bé, họ cũng đã gửi thông báo tới Bộ Phát triển xã hội và An ninh con người để có thể giúp đỡ và tìm người nuôi dưỡng bé gái.

Trước thông tin về vụ việc này, rất nhiều người đã lên án cặp cha mẹ vô lương tâm, không có trách nhiệm với con cái do chính mình sinh ra. Thật may là bé gái này vẫn có thể sống sót sau những khó khăn đã trải qua. Các nhân viên phòng cấp cứu đã đặt tạm một cái tên cho cô bé trước khi có người nhận nuôi. Bé Rain (Mưa).

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs