Bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dạy võ dụ vào nhà nghỉ xâm hại

Một bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dạy võ của mình dụ dỗ rồi đưa vào nghỉ hiếp dâm. Phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo.

Ngày 22/11, Công an huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ thông tin tố cáo thầy giáo dạy võ hiếp dâm nữ sinh 13 tuổi ở xã Văn Nhân (huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội).

Trước đó, ngày 18/11 anh T. V. C. (35 tuổi, trú tại Phú Xuyên, Hà Nội) lên công an huyện trình báo về việc cháu T.M.P. (con gái anh) bị hiếp dâm.

Cụ thể, đêm ngày 16/11, đối tượng B. Đ. L (34 tuổi, trú tại thị trấn Phú Xuyên – là giáo viên dạy võ) đã chở cháu P. (đang theo học lớp võ của L.) về một nhà nghỉ tại xã Văn Nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu P.

Bé gái 13 tuổi bị thầy giáo dạy võ xâm hại. Ảnh minh họa.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an xã Văn Nhân cho biết, lãnh đạo địa phương cũng đã nghe qua sự việc. Tuy nhiên, gia đình không trình báo với địa phương mà lại làm đơn xuống thẳng Công an huyện Phú Xuyên. Chính quyền địa phương chỉ nắm được thông tin khi công an huyện vào cuộc.

“Sáng 18/11, gia đình cháu bé làm đơn xuống công an huyện, đến chiều công an huyện về làm việc chúng mới biết được sự việc. Khi đó thì chúng tôi cũng xuống hiện trường vụ việc cùng lực lượng chức năng, đối tượng cũng bị đưa đi, tạm giữ ngay hôm đó”, vị lãnh đạo cho biết.

Theo lãnh đạo Công an xã Văn Nhân, người bị tố cáo là giáo viên dậy ở trung tâm thể dục thể thao của huyện. Anh này đa lập gia đình có vợ và 2 con. Còn nạn nhân của vụ việc là một bé gái mới 13 tuổi.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện Phú Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs