Bé trai sơ sinh nặng hơn 3kg còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước nhà dân

Một bé trai nặng khoảng 3,2kg chưa được cắt dây rôn bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà bà Phan Thị H (thôn Trung, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội).


Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước nhà dân

Vào sáng sớm ngày 20/12, một bé trai nặng khoảng 3,2kg chưa được cắt dây rôn bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà bà Phan Thị H (thôn Trung, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội).

Thời điểm cháu bé bị bỏ rơi trên người có một chiếc khăn xô và mặc chiếc áo rất mỏng. Gia đình của bà H. đã thông báo sự việc trên lên chính quyền địa phương.

Trao đổi với PV, ông Chu Ngọc Bình – Trưởng Công an xã Thái Hòa cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin, chính quyền xã đã xuống hiện trường và lập biên bản. Đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe. Theo ông Bình, qua kiểm tra, sức khỏe của cháu bé bị bỏ rơi hoàn toàn ổn định, cháu khỏe mạnh.

“Có một hộ gia đình trong xã hiến muộn, anh chị ấy đã đề nghị xin được nuôi cháu. Tuy nhiên xã vừa mới tạm thời làm biên bản tạm bàn giao cháu bé cho gia đình hiếm muộn để chăm sóc. Hiện tại chưa thấy người thân cháu bé đến nhận lại con”, ông Bình nói.Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs