Bị Chửi Hết Thời Phải Dự Bị Cả Giải, Thầy Park Bỏ Ghế Thương Gia Ngồi Cạnh Tiến Dũng Còn Nhắc Nhở Điều Này

HLV Park Hang-seo đã nhường chiếc ghế tốt nhất của mình dành cho cậu học trò bị chấn thương trên chuyến bay sang Malaysia đá trận chung kết lượt đi.

Chỉ còn vài ngày nữa, trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 sẽ diễn ra tại “chảo lửa” Bukit Jalil, Malaysia. Ngay từ chiều qua (7/12), sau khi chiến thắng vẻ vang trước tuyển Philippines trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo đã không có một giây phút nghỉ ngơi và tiếp tục lên máy bay tới Malaysia chuẩn bị cho chung kết.

Trên chuyến bay, không chỉ vui vẻ trêu đùa với các học trò của mình, Thầy Park còn thể hiện cả sự tinh tế và yêu thương học trò khi sẵn sàng nhường vị trí tốt nhất cho cầu thủ bị chấn thương. Được biết, HLV Park Hang-seo được sắp xếp ngồi ghế hạng thương gia, trong khi đó, hầu hết các thành viên khác đều ngồi ghế hạng phổ thông.

Thầy Park được sắp xếp ngồi ghế thương gia nhưng đã tình nguyện nhường lại chiếc ghế tốt nhất cho học trò đang bị chấn thương.

Ngay sau đó, HLV Park Hang-seo bất ngờ đề nghị đổi chỗ cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ông thầy người Hàn Quốc nói xin lỗi vì lỡ quên mất trường hợp của Hùng Dũng đang chấn thương và đề nghị phải để anh ngồi ở vị trí thoải mái trên chuyến bay kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ tới Malaysia.

Tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng là người được thầy Park nhường ghế trên chuyến bay tới Malaysia.Mặc dù, Hùng Dũng đã từ chối khéo và nói rằng anh ngồi ghế phổ thông cũng không sao nhưng HLV Park Hang-seo vẫn cương quyết muốn tiền vệ này được nghỉ ngơi tốt nhất. Đổi chỗ cho Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo ngồi kế bên thủ môn Bùi Tiến Dũng, phía sau thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Văn Toàn. Ông cầm theo một lọ nước yến lạnh rồi vui vẻ áp vào má Văn Toàn, sau đó lại trêu đùa để lên đầu Tiến Dũng.

Thầy Park chuyển xuống ngồi cạnh thủ môn Tiến Dũng và vui vẻ trêu đùa với anh.

Sau một trận đấu căng thẳng, HLV người Hàn Quốc vẫn tràn đầy năng lượng cho chuyến bay dài tới Malaysia và luôn tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm việc. Ông Park còn có thói quen đem theo máy tính xách tay và làm việc trên máy bay, xem video về đối thủ để nghiên cứu phân tích.

Trong khi đó, thầy Park vẫn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 buổi tập luyện trước khi bước vào trận chung kết AFF Cup 2018 vào tối 11/12 tại SVĐ Bukit Jalil. Trận đấu tại “chảo lửa” lớn nhất Đông Nam Á này hứa hẹn rất nhiều khó khăn khi Việt Nam phải đối mặt với sức ép từ hơn 8 vạn khán giả Malaysia đang sẵn sàng chờ đón.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs