Bị đuổi việc, tài xế mang dao đến công ty “hỏi thăm” giám đốc

Sau khi bị giám đốc công ty cho nghỉ việc, nam tài xế mang dao tìm đến tận văn phòng công ty để đâm chết vị giám đốc khi ông này đang nằm ngủ trong phòng.

Ngày 15-5, tại văn phòng giao dịch của Công ty đầu tư thương mại vận tải Thế Anh có địa chỉ ở số 581 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Ông T.T.H. (44 tuổi, là giám đốc Công ty đầu tư thương mại vận tải Thế Anh) khi đang nằm ngủ trong phòng thì bị tài xế Đồng Quốc Cường (26 tuổi, trú tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng) dùng dao bầu đâm liên tiếp 3 nhát vào người khiến vị giám đốc này thiệt mạng.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, vụ án mạng xảy ra khoảng 8h ngày 15-5.Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của ông T.T.H. cùng với một nhân viên giao nhận đang ngồi ở bàn máy vi tính thì thấy Đỗ Quốc Cường tay cầm túi từ bên ngoài đi vào.

Khi vào đến nơi thì Cường liền rút từ trong túi ra một con dao bầu rồi lao nhanh về phía giường nơi ông H. đang nằm ngủ để tấn công.Quá bất ngờ, vợ ông H. chạy đến van xin nhưng Cường vẫn đâm bồi thêm vào người nạn nhân trước khi vứt dao rời khỏi hiện trường.

hien truong 4

Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp Hải Phòng cấp cứu nhưng do các vết thương quá nặng nên ông H. đã tử vong.

Trước khi xảy ra sự việc thương tâm này thì tài xế Đỗ Quốc Cường đã bị ông H. cho nghỉ việc do mắc nhiều vi phạm.

Cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, trong ngày 15-5 thì đội hình sự Công an quận Kiến An cũng đã vận động được Cường ra đầu thú tại phường Đồng Hòa, sau đó đã bàn giao cho cơ quan Công an quận Hải An để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ việc trước khi chuyển về PC45 Công an thành phố.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs