Bình Định: Trên đường ăn cưới về, tài xế ngủ gục ‘đậu’ luôn ôtô… dưới ruộng

(Tin Tức Giao Thông) – Một tài xế lái xe ôtô 4 chỗ chở gia đình đi ăn đám cưới. Lúc về tài xế ngủ gục nên đã lao xe xuống cánh đồng thôn Mỹ Thành, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định rồi để đó qua đêm.

Trưa 23-7, ông Nguyễn Hà Thanh – chủ tịch UBND xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân, Bình Định – cho biết chiếc ôtô 4 chỗ “đậu” ở cánh đồng, bên cạnh tỉnh lộ 629, đoạn qua thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ đã được gia đình thuê phương tiện kéo lên vào sáng sớm cùng ngày.

Theo ông Thanh, vào khoảng 14h30 ngày 22-7, bên cạnh tỉnh lộ 629, người dân phát hiện một ôtô 4 chỗ biển số 81A-170.41 nằm dưới ruộng lúa ở cánh đồng thôn Mỹ Thành.

Anh Hồ Gia Hưng (43 tuổi, người dân thôn Mỹ Thành) cho biết anh đi xe máy qua nhìn thấy đã dừng lại, lội xuống tận nơi xem nhưng không có ai trong xe. Cửa kính bên phải của chiếc xe có dán chữ “Song hỷ” thường được dùng cho những xe đưa rước cô dâu khi tổ chức đám cưới.

“Chiếc xe đã được đưa lên, theo người nhà kể lại thì tài xế lái chiếc xe này chở gia đình đi ăn đám cưới ở huyện Hoài Nhơn. Lúc về chỉ có một mình, tài xế ngủ gục nên đã lao xe xuống ruộng. Do quá mệt, tài xế bỏ xe ở dưới ruộng rồi về nhà, sau đó mới gọi người nhà đến giải cứu” – anh Hưng kể lại.

tap yoga vnxs