Bình Dương: Tài xế taxi bị khách kề dao vào cổ cướp tài sản giữa đêm khuya

(Tin Tức Pháp Luật) – Giữa đêm, người nhà của tài xế taxi nhận được điện thoại cầu cứu vì tài xế bị khách đi xe kề dao vào cổ cướp tài sản.

Ngày 30-9, Công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường để làm rõ vụ cướp tài sản của tài xế taxi xảy ra trong đêm trên đường Tân Hiệp 17 (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên).

Tài xế taxi là H.H.H. (42 tuổi, ngụ Đồng Nai) đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe taxi của nạn nhân đậu giữa con đường đất vắng vẻ, xung quanh là rừng cao su.

Theo người nhà của tài xế H. thì vào khoảng 1h cùng ngày, tài xế điện thoại về báo mới bị hai thanh niên dùng dao kề vào cổ để cướp tài sản. Hai thanh niên này bắt xe taxi từ vòng xoay Tam Hiệp, tỉnh Đồng Nai rồi đề nghị chở về Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo lời tài xế kể cho người nhà: khi tài xế đang đậu xe ở khu vực vòng xoay Tam Hiệp thì hai thanh niên tới gõ cửa yêu cầu chở đi, chứ không phải đặt xe qua tổng đài.

Khi bị hai thanh niên dùng dao kề vào cổ đe dọa, tài xế H. nhanh tay túm được con dao để không bị cắt cổ nhưng lòng bàn tay của tài xế bị thương nặng, gân tay bị đứt.

Ngay sau đó, hai tên cướp đã khống chế, lấy được 9 triệu đồng cùng 3 chiếc điện thoại của tài xế trước khi tẩu thoát.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

tap yoga vnxs