Bình Phước: Tạm giữ 2 xe khách rượt đuổi nhau trên đường quốc lộ 14

(Tin Tức Giao Thông) – Hai chiếc xe khách mang biển kiểm soát của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã có 1 pha rượt đuổi nhau trên quốc lộ 14, đoạn qua tỉnh Bình Phước đã bị tạm giữ.

Theo thông tin từ báo Dân trí, Ngày 28/6, thông tin từ Thượng tá Vũ Tiến Thùy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông, đơn vị này đã bàn giao chiếc xe khách mang BKS 48K-0134 cho Phòng CSGT Bình Phước xử lý.

Trước đó, chiếc xe khách này do tài xế Bùi Nhật Hưng (SN 1985, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương) điều khiển đã lạng lách, đánh võng rượt đuổi nhau với một chiếc xe khách khác của tỉnh Đắk Lắk.

Thượng tá Thùy cho hay, ngay khi nhận được thông tin và chỉ đạo từ Ban ATGT Quốc gia, ngày 26/6, lực lượng CSGT đã đón lõng và đưa phương tiện về làm việc. Tại đây, tài xế khai tên Bùi Nhật Hưng, là người điều khiển phương tiện xuất hiện trên mạng xã hội. Nguyên nhân là do tranh giành khách giữa 2 xe.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước lập biên bản vi phạm về hành vi lạng lách, đánh võng và tạm giữ đối với xe khách mang BKS 47B-009.29 vào chiều cùng ngày. Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Bình Phước để xử lý.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs