Bộ trưởng 9x tự tin Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, Syed Saddiq Syed Abdul Rahman tự tin đội tuyển Malaysia có thể vượt qua đội tuyển Việt Nam trong trận lượt về vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018 vào ngày 15/12 tại sân Mỹ Đình.


Bộ trưởng Syed Saddiq Syed sẽ cùng các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Malaysia thi đấu trận chung kết lượt về AFF Cup tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Bộ trưởng 26 tuổi cho biết, ông được các cổ động viên của đội tuyển Malaysia truyền cảm hứng. Ông sẽ cùng các cổ động viên nước này đến cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Malaysia thi đấu trận chung kết lượt về AFF Cúp tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

“Các cổ động viên đã cho thấy sự cổ vũ mạnh mẽ. Cùng với đó, họ đưa những người Malaysia thuộc nhiều sắc tộc, tôn giáo xích lại gần nhau hơn. Tôi đã được truyền cảm hứng”, Bộ trưởng Saddiq Syed nói. 

Tôi sẽ đi cùng với họ (những cổ động viên) đến Việt Nam… Chúng tôi đã thuê 4 chuyến bay của AirAsia. Chúng tôi sẽ đưa nhiều Ultras Malaya (cổ động viên Malaysia) để cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Malaysia”, Bộ trưởng 9x chia sẻ với báo chí sau lễ trao giải và dạ tiệc thường niên của Hội đồng Olympic Malaysia tối 12/12. 

Ông Syed Saddiq cũng bày tỏ hy vọng rằng, tất cả những người Malaysia sẽ cổ vũ cho các học trò của HLV Tan Cheng Hoe dù không thể có mặt cổ vũ trực tiếp tại Hà Nội.

“Nếu các bạn không đến đó (Hà Nội), hãy bật tivi và xem trận đấu với người thân trong gia đình. Có rất nhiều nơi để tụ họp như warong (quầy bán thức ăn), các cửa hàng và những địa điểm công cộng khác. Bộ Thanh niên và Thể thao cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình truyền hình trực tiếp cho người dân”, ông nói.

Trong trận lượt đi của vòng chung kết AFF Cup 2018 tại sân vận động Bukit Jalil ngày 11/12, đội tuyển Việt Nam và Malaysia có tỷ số hòa 2-2.

(Theo Bernama)


Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs