[BÓC PHỐT] – Nhà xe VÂN ANH LIMOUSINE thanh hóa

Nhà xe vân anh limousine là một trong những nhà xe chạy tuyến thanh hóa hà nội và chiều ngược lại. Với dàn xe mới limousine sang trọng thì nhà xe vân anh limousine đang là một trong những nhà xe có sự cải tiến và nâng cấp các dòng xe mới nhanh nhất để phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại từ thanh hóa ra hà nội và ngược lại.

Nhưng gần đây cư dân mạng và giới lái xe đã có những bài post trên các group và fanpage của nhà xe về chất lượng phục vụ của nhà xe cũng như chế độ trả lương cho nhân viên lái xe.

Dưới đây là một số hình ảnh và những lời bình luận của cư dân mạng và những phản hồi của khách khi đặt vé của nhà xe vân anh limousine.

Trên chính fanpage của nhà xe vân anh limousine:

phản hồi từ khách đi xe vân anh limousine

phản hồi từ khách về nhà xe vân anh limousine thanh hóa

phản hồi từ khách về nhà xe vân anh limousine thanh hóa hà nội

Những phản hồi và bài post trên trang cá nhân của khách khi đặt vé xe nhà xe vân anh limnousine. Đến nối vị khách này con ghi là “GÓC CẢNH BÁO ”

nhà xe vân anh trễ hẹn với khách

Những bài post không hề đẹp chút nào về chất lượng của nhà xe vân anh limousine.

Trên group : Hội tài xế tìm việc lái xe (đây là một group lớn trong việc các bác tài xế tìm việc và các nhà tuyển dụng tìm tài xế cho doanh nghiệp công ty) cũng có các phản hồi và cảnh cáo về việc trả lương cũng như chế độ đãi ngộ của nhà xe vân anh limousine

nhà xe vân anh không trả lương cho lái xe

Bài viết đăng tải lên group có tới 1000 người lượt like và nổi giận, có tới gần 400 bình luận và hơn 300 lượt chia sẻ, cho thấy một điều là vấn đề về doanh nghiệp xe  xe vân anh limousine được khá nhiều người quan tâm.

Đến nỗi tạp trí báo giao thông cũng đã lên tiếng và có bài viết nói về nhà xe VÂN ANH limousine.

tap yoga vnxs