Bùi Văn Công gây tai nạn vào ngày 28 Tết, trước khi gây án với nữ sinh giao gà

Vào ngày 2/2 (tức 28 Tết), 2 ngày trước khi bắt đầu thực hiện các hành vi liên quan sát hại nữ sinh giao gà, kẻ chủ mưu Bùi Văn Công lái xe tải đã gây tai nạn với 1 xe ô tô khác.

Chiều 19/2, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Bùi Văn Công (kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh đi giao gà chiều 30 Tết ở Điện Biên) lái xe tải đã gây tai nạn với một chiếc xe ô tô loại 4 chỗ vào ngày 28 Tết.

Trong đoạn clip chia sẻ, chiếc xe tải mang biển số 27C – 03475 do Bùi Văn Công (SN 1975, trú Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) điều khiển đã va chạm với xe ô tô 4 chỗ mang biển số 27A – 04417.

Chiếc xe tải mang biển số 27C – 03475 do Bùi Văn Công điều khiển

Sau khi va chạm, do va quệt nhẹ nên hai bên đã giải tự giải quyết với nhau, không bên nào kiện tụng bên nào.

Trao đổi với PV vào tối 19/2, anh Xuân L (hiện đang ở Điện Biên) xác nhận, mình là người đăng tải đoạn clip trên lên mạng xã hội.

Theo anh L., vào ngày 2/2 (tức 28 Tết), trong lúc đi mua cành đào tại gần một trường học ở huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên), người em của anh điều khiển xe ô tô loại 4 chỗ mang BKS 27A-044… có bị chiếc xe tải mang BKS 27C-03475 do một người đàn ông điều khiển đâm vào.

Vụ va chạm đã khiến xe ô tô 4 chỗ của em anh L. bị móp phần cửa xe phía trước và xe tải của người đàn ông kia cũng bị móp phần đầu.

“Lúc đó, mọi người gọi CSGT đến nhưng do xe hai bên đều bị hư hỏng nhẹ nên giảng hòa với nhau.

Người em tôi sau đó, có quay lại đoạn clip này để làm bằng chứng cho việc giảng hòa, không kiện tụng.

Lúc đó, cả hai bên đều vui vẻ, bắt tay nhau, em tôi còn nhắc nhở người lái xe tải và không nghĩ ngợi gì cả.

Đến khi công an thông tin và đăng ảnh Bùi Văn Công là đối tượng tham gia sát hại nữ sinh D. còn chiếc xe ô tải 27C-03475 đã chở nạn nhân trong quá trình gây án, em tôi xem lại đoạn clip và rất bất ngờ vì đây chính là người đàn ông va chạm xe hôm 28 Tết với mình”, anh L. kể.

Clip: Bùi Văn Công gây tai nạn vào ngày 28 Tết, trước khi gây án với nữ sinh giao gà

Anh L. cho biết thêm, vì một số lý do liên quan đến công việc nên hôm nay, khi đi sửa xe người em của anh đã chuyển đoạn clip và nhờ anh đăng lên trang cá nhân để mọi người cùng theo dõi.

“Chúng tôi đều không ai ngờ được người đàn ông này sau đó lại gây ra hành vi dã man như thế”, anh L. chia sẻ thêm.

Theo điều tra của cơ quan công an, bước đầu, các đối tượng khai ngày 1/2 (ngày 27 Tết), Bùi Văn Công là đối tượng chủ mưu đã bàn bạc với Vương Văn Hùng đi cướp tài sản, hiếp dâm chị Cao Thị Mỹ D. – lúc đó đang phụ giúp gia đình bán gà ở chợ Mường Thanh.

Hai hôm sau, Công hẹn Hùng ra chợ để chỉ mặt D, và lấy số điện thoại của nạn nhân. Chiều 4/2 (tức 30 Tết), Hùng ra chợ đề nghị cô nữ sinh chở cho mình 10 con gà tới một căn nhà hoang.

Gặp nhau, Hùng đã dùng côn nhị khúc có xích sắt siết cổ khiến nạn nhân ngất đi rồi gọi điện cho Công.

Công đã rủ thêm Phạm Văn Nhiệm đi cùng đến ngôi nhà hoang trên rồi cả 3 đối tượng thay nhau hãm hiếp cô gái. Sau đó, chúng đưa nạn nhân lên thùng xe tải của Công đồng thời phi tang một số chứng cứ, cất giấu tài sản cướp được.

Sáng 5/2 (mùng 1 Tết), Hùng đưa chiếc xe của chị D. để ven đường nhằm đánh lạc hướng điều tra. Hôm sau, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Bùi Văn Công chơi và biết D. bị giữ trên thùng xe nên 2 đối tượng đã lên trên, xâm hại tình dục nạn nhân.

Chiều cùng ngày, 5 bị can thấy sức khỏe chị D. đã yếu nên thống nhất giết người bịt đầu mối. Tối 6/2 (mùng 2 Tết), Vương Văn Hùng và Bùi Văn Công đã chở nạn nhân đến một nghĩa trang rồi siết cổ đến chết.

Sau đó, cả 2 mang xác cô nữ sinh đến một ngôi nhà hoang, cùng 3 đối tượng còn lại khiêng vào. Tiếp đến, chúng ở nhà Công để bàn bạc, tìm cách che giấu cơ quan điều tra đến khi bị bắt.

Theo: Kênh 14

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs