Các nghi trong vụ án 2 thỉ thể trong khối bê tông phạm đòi đi chung xe về đồn cảnh sát, không muốn bị chia cắt

((TIN TỨC VỤ 2 THI THỂ TRONG KHỐI BÊ TÔNG) – Khi bị một bảo vệ khu dân cư chặn lại thì một nghi phạm xuống xe thắc mắc vì không biết vì sao bị chặn. Sau đó khi cảnh sát tới, 4 nghi phạm vẫn tỏ ra bình tĩnh khi bị đưa về đồn và muốn được ngồi chung xe, không muốn bị chia cắt.

Ngày 18/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ 4 nghi phạm trong vụ án phát hiện 2 nam giới trong thùng nhựa tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, Bình Phước.

4 đối tượng nghi phạm gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú, TP HCM), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Trước đó cả 4 nghi phạm bị Cảnh sát bắt giữ tại một khu dân cư ở TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương khi đang trên đường chuẩn rời khách sạn (thuộc khu dân cư).

Thời điểm khoảng 1h sáng cùng ngày nhóm này đã quyết định không ở khách sạn nữa và thu dọn đồ đạc để rời đi. Tuy nhiên một tiếp tân khách sạn vô tình thấy thông tin, hình ảnh các nghi phạm qua báo chí nên đã báo quản lý rồi gọi cho công an vào đến.

Anh L.D.G, nhà ở gần cổng ra vào biệt thự Phú Thịnh chứng kiến kể, lúc đó khoảng gần 1h sáng khi chiếc ô tô 7 chỗ chạy ra thì đội bảo vệ xuất hiện liền chặn lại.

“Sau đó, người phụ nữ cầm lái đã bước xuống hỏi nguyên nhân sao lại chặn. Bảo vệ trả lời “chờ tí”. Rồi sau đó công an xuất hiện bắt giữ”, anh G. kể lại.

Khi cảnh sát có mặt đã lập tức phong toả toàn bộ khu vực, tiến hành bắt giữ khi các đối tượng đang chuẩn bị lái xe ô tô BKS 51A-718.30 bỏ trốn.

Theo các nhân chứng, đối tượng Hà là người cầm lái, tỏ ra khá bình tĩnh khi bước xuống xe hỏi với bảo vệ vì sao lại chặn xe. Ngay sau đó, cảnh sát ập tới thì các đối tượng im lặng và chấp nhận bị đưa về đồn. Tuy nhiên lúc này, cánh sát đưa đối tượng Hà về bằng xe khác, 3 người phụ nữ còn lại bằng xe khác thì đối tượng này không chấp nhận.

Đối tượng Hà một mực đòi được ngồi chung xe với 3 người phụ nữ còn lại vì không muốn bị chia cắt.

Sau đó cả 4 đối tượng bị đưa về đồn để thẩm vấn, lấy lời khai. Qua lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, nghi phạm thú nhận sát hại 2 nam giới rồi phi tang xác. Nạn nhan thứ nhất bị bỏ vào thùng nước đổ bê tông, người còn lại bị bỏ vào thùng nhựa hình trụ rồi đổ trà vào sau đó dùng keo phủ lên đậy nắp kín. Cả hai thi thể bị bỏ vào thùng và đặt cạnh nhau ở trong một căn phòng.

Đến tối ngày 15/5, chủ mới căn nhà trên đến dọn nhà để ở thì mới phát hiện sự việc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs