Cầu thủ Thành Chung tag Đức Chinh rồi “đùa cợt” trong bài đăng về tin đồn “nam sinh lớp 10 Phú Thọ làm nhiều nữ sinh có bầu”

(TIN NÓNG TRONG NGÀY) – Sáng nay rộ lên Tin đồn 1 nam sinh lớp 10 làm nhiều bạn gái cùng mang thai được đăng tải trên mạng xã hội hiện đang khiến dư luận xôn xao. Đáng chú ý, bên dưới bài chia sẻ này xuất hiện bình luận “đùa cợt” mà tài khoản facebook Thành Chung tag Hà Đức Chinh cùng bình luận: Mày chưa giỏi nhất đâu!

Sáng ngày hôm nay (6/5), một Fanpage đăng tải tin đồn nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai gây xôn xao dư luận. Theo thông tin từ trang Facebook này, hiện tại các nữ sinh mang bầu đều đã nghỉ học, chỉ có nam sinh lớp 10 hiện tại vẫn đang đến lớp bình thường.

Mặc dù chưa xác định được thực hư vụ việc thế nhưng do những tình tiết gây sốc mà ngay sau khi được đăng tải, thông tin này đã lập tức khiến dư luận dậy sóng với 84.000 lượt thích và 72.000 lượt chia sẻ.

Bên dưới bài viết, hàng nghìn cư dân mạng đã ngay lập tức tag bạn bè của mình vào để đọc và kiểm chứng thông tin. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ý nghi vấn về thông tin được đăng tải, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ.

Đặc biệt, khiến dân mạng chú ý hơn cả chính là bình luận từ một tài khoản Facebook có tích xanh được cho là của cầu thủ Thành Chung. Trong dòng bình luận của mình, Thành Chung đã tag đồng đội Hà Đức Chinh cùng lời nhắn “Mày chưa giỏi nhất đâu”.

Chỉ trong thời gian ngắn, dòng bình luận này đã nhanh chóng “lên top” với 26.000 lượt react và hàng trăm bình luận thể hiện sự ngạc nhiên.

Tuy nhiên, giọng điệu đùa cợt của Thành Chung trong trường hợp này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi mọi người cho rằng đã là người nổi tiếng, được dư luận chú ý với hàng trăm, thậm chí hàng triệu lượt follow trên MXH thì những phát ngôn, bình luận của các cầu thủ cũng cần cẩn trọng và phù hợp hơn với từng hoàn cảnh hơn.

Theo kênh 14

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs