CĐV Việt Nam cùng nhau hát Quốc ca ở độ cao 10.000m, hết mình cổ vũ cho ĐT nước nhà trong trận chung kết AFF Cup 2018

Các CĐV VN lại vừa gây ấn tượng khi cùng nhau hát Quốc ca ngay trên máy bay ở độ cao 10.000 mét, thể hiện niềm tự hào dân tộc, niềm tin tuyệt đối vào một chiến thắng dành cho các tuyển thủ QG trong trân CK lượt đi đêm nay.

Tối nay vào lúc 19h45′ (giờ Hà Nội), đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận chung kết lượt đi trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018. Với lợi thế được thi Ɖấц trên sân nhà Bukit Jalil có sức chứa hơn 80.000 khán giả, đội tuyển маԼаγѕіа được dự báo sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đội tuyển của chúng ta.

Ngay từ sáng sớm, rất đông CĐV đã đổ tới sân bay Quốc tế Nội Bài, cùng nhau lên đường sang маԼаγѕіа để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi. Hãng hàng không Vietnam Airlines đã phải tăng thêm 3 chuyến bay thẳng Hà Nội – Kuala Lumpur để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người hâm mộ.

CĐV Việt Nam nhuộm đỏ sảnh đi Quốc tế sân bay Nội Bài để lên đường cổ vũ đội tuyển.

Sắc đỏ Quốc kỳ và những chiếc áo in hình cờ đỏ sao vàng đã được các CĐV cuồng nhiệt nhuộm kín từ khu vực sảnh đi Quốc tế cho tới từng hàng ghế trên các tàu bay A321 hiện đại. Chưa dừng lại ở đó, các CĐV còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi cùng nhau hát vang Quốc ca ngay trên máy bay ở độ cao trên 10.000 mét, thể hiện niềm tự hào dân tộc và niềm tin tuyệt đối vào một chiến thắng dành cho các tuyển thủ Quốc gia.


“Đoàn quân Việt Nam đi!”.


Toàn bộ hành khách và thành viên phi hành đoàn đều mặc áo có hình Quốc kỳ, tay trong tay hát Quốc ca với niềm tự hào vô bờ bến!


Không khí ấm cúng và hào hùng mà các cổ động viên cùng nhau tạo nên ngay trên máy bay.


Những ánh mắt ngời lên sự tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển.

Đêm nay, hàng triệu trái ƫıɱ người hâm mộ sẽ cùng cháy hết mình để tiếp lửa cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs