Chỉ huy trưởng quân sự lái xe tông chết người được điều lên tỉnh

Sau khi cơ quan chức năng địa phương có kết luận về vụ Chỉ huy trưởng Quân sự huyện Tuy Đức điều khiển xe công tông chết người, ông này đã được điều lên công tác tại Phòng Tham mưu thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông.

Ngày 25/1, nguồn tin từ Bộ chỉ huy (BCH) Quân sự tỉnh Đắk Nông xác nhận, sau khi có kết luận cuối cùng về vụ  ông Trần Văn Thiết (nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức), điều khiển phương tiện ô tô gây tai nạn chết người, thì ông này đã được điều chuyển lên công tác tại Phòng tham mưu.

“Vấn đề đã được công khai. Anh Thiết hiện công tác tại phòng tham mưu và không giữ chức vụ gì. Còn chuyện có truy tố hay không là do bên Viện kiểm sát quân sự ”, nguồn tin này nói.

Ông Trần Văn Thiết khi còn là Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức dù không có giấy phép lái xe, nhưng đã tự ý điều khiển xe ô tô thuộc sự quản lý của Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia giao thông, gây tai nạn chết người. Ông Thiết cũng không trung thực khi báo cáo vụ việc với cấp trên.

Xét vi phạm của ông Thiết là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân, tạo dư luận không tốt, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Thiết.

Nguồn : https://www.tienphong.vn/xa-hoi/chi-huy-truong-quan-su-lai-xe-tong-chet-nguoi-duoc-dieu-len-tinh-1371508.tpo

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs