Chiếc xe taxi Grab đầy đồ ăn vặt miễn phí cho khách

Trong những ngày gần đây, cư dân mạng đang vô cùng hứng thú và tò mò bởi bức ảnh trên mạng xã hội về một tài xế đã chuẩn bị cả một “siêu thị” đồ ăn vặt miễn phí cho khách để đổi lại sự vui vẻ và thoải mái cho khách.

Ngày 25-3-3015, Grab đã mua lại Uber Đông Nam Á và cách đây không lâu Uber đã rút khỏi Việt Nam, tưởng rằng sau khi Uber rút khỏi Việt Nam thì Grab sẽ được “một mình một chợ” thế nhưng chưa được thế độc quyền không được bao lâu thì hàng loạt các hãng taxi khác đồng lọat mọc lên, tài xế Grab chán nản bởi lượng khách ngày càng ít.

Trước tình trạng đó, nhiều tài xế đã bỏ Grab đầu quân cho các hãng taxi khác, số còn lại thì than vãn bởi Grab có mức chiết khấu khá cao, không được nhiều cuốc nên thu nhập không cao, đi làm với tâm trạng chán nản.

Chính vì thế tài xế Grab đã nghĩ ra một cách vừa tạo ra được hứng thú cho bản thân cũng như cho khách hàng khi bước lên xe. Anh Minh Đạo đã có ý tưởng mua bánh, nước, sữa, đồ ăn vặt trên ghế cho khách hàng khi đi xe của anh.

Anh Minh Đạo chia sẻ: “Từ trước chạy Grab thu nhập rất ổn định, nhưng thời gian gần đây tôi thấ công việc lái xe rất nhàm chán, không chỉ thu nhập thấp mà tinh thần đi xuống, không thấy thoải mái vui vẻ khi làm công việc này”.

Anh chia sẻ thêm do cuộc sống Sài Gòn tất bật, hối hả và nhiều áp lực nên khách lên xe cũng không vui vẻ nói chuyện, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, nhiều khi còn cãi nhau với tài xế.

Từ đó anh Đạo đã có suy nghĩ phải làm một cái gì đó để tạo khác biệt, làm cho khách hàng có cảm giác ấm áp, vui vẻ lên xe như xe nhà mình vậy.

Theo tìm hiểu, anh Đạo đã mua rất nhiều đồ ăn vặt như bánh, kẹo, sữa, nước lọc thậm chí là cả tăm bông ngoáy tai để phục vụ miễn phí khách.

Mặc dù lượng khách vẫn vậy, vì chạy qua hệ thống Grab nên dù có khách quen cũng không thể đón được, nhiều khách rất hài lòng, bước vào xe không còn khó chịu, bực tức như trước nữa nên tâm trạng của anh cũng vui vẻ lái xe.

Nhiều khách hàng sau khi đi xe của anh đã hết lòng khen ngợi và có những phản hồi rất tốt, người nọ truyền tai người kia nên nhiều người biết tới anh hơn, nhiều người còn hài hước cho rằng trông nó chẳng khác gì cửa hàng tiện lợi, ai cũng muốn một lần được vi vu trên chiếc xe ngầu như thế.

Đây cũng không phải lần đầu dân mạng ngỡ ngàng bởi sự hào phóng của họ vì trước đó, đã từng có những đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe như một sàn nhảy sôi động hay trang bị nhiều đồ ăn vặt Thái Lan siêu sang xịn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs