Chủ xe 7 cuối cùng đã xuất hiện sau những ồn ào : Vụ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh

Chiều nay (12.4), chủ nhân chiếc xe 7 chỗ hiệu Toyota đã chủ động liên lạc hẹn gặp với tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh để thống nhất giải quyết vụ việc bằng thỏa thuận dân sự.

Trao đổi với Dân Việt, anh Đỗ Văn Tiến (trú tại thôn 3, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng), tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh cho biết, sau nhiều ngày không liên hệ, chủ nhân chiếc xe 7 chỗ đã chủ động liên lạc và hẹn gặp anh để thỏa thuận dân sự về thiệt hại của chiếc xe trong vụ tai nạn hy hữu không may xảy ra vào chiều ngày 29.3 vừa qua.
Anh Tiến cũng cho biết, sau khi đạt được thỏa thuận bồi thường dân sự, hai bên sẽ cùng tới cơ quan công an huyện Thủy Nguyên để được hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục liên quan.

Thông tin với Dân Việt, anh Tiến cho biết thêm chiếc xe tải anh lái có tham gia bảo hiểm dân sự bắt buộc. Để nắm rõ hơn thông tin về hãng bảo hiểm và mức bồi thường của hãng trong trường hợp anh Tiến gặp phải, PV Dân Việt có liên lạc với ông Công là chủ nhân chiếc xe tải này nhưng ông Công từ chối cung cấp thông tin.

anh dung va vo

Anh Tiến cho biết, sau khi đền bù cho chủ xe 7 chỗ, nếu số tiền các nhà hảo tâm tặng anh vẫn còn, gia đình anh sẽ tặng lại các trường hợp khó khăn hơn. IT

Anh Tiến cũng tiết lộ, số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ cho anh sẽ được sử dụng vào việc chi trả bồi thường cho các chủ xe gặp nạn trong vụ này, nếu còn dư anh sẽ dùng để làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, khoảng 13 giờ ngày 29.3, trên đường 359C, đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, tài xế Đỗ Văn Tiến (SN 1977), trú tại thôn 3, xã Kỳ sơn, huyện Thuỷ Nguyên điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá theo hướng QL 10 về thị trấn Núi Đèo, huyện hủy Nguyên.

Đúng lúc xe chạy đến trước cửa nhà nghỉ Đức Việt, bất ngờ 2 nữ sinh đi trên xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã sang làn đường ô tô. Theo phản xạ, anh Tiến đánh lái để tránh đâm vào 2 cô gái.

Tuy nhiên, cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường (1 chiếc xe Kia morning và 1 chiếc 7 chỗ hãng Toyota) rồi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gẫy 2 xương sườn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs