Clip “tố” CSGT cấu kết tháo đồ của xe máy bị tạm giữ là thật hay giả?

Video clip “tố” lực lượng CSGT cấu kết tháo đồ xe bị tạm giữ, thay vào đó là các đồ rẻ tiền từ ô tô cho đến xe máy.Sáng 26/4, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn video clip với nội dung đặt nghi vấn bãi giữ xe vi phạm cấu kết với CSGT tháo đồ của xe vi phạm bị tạm giữ.Tài khoản này cho rằng, xe ô tô vi phạm được đưa về 2 ngày đã bị tháo đồ xịn thay bằng đồ rẻ tiền.
Theo hình ảnh trong đoạn video clip, có một số người đàn ông mặc thường phục đi xung quanh bãi trông giữ phương tiện vi phạm rồi dùng một vật gì đó cạy cốp xe máy.

Cũng trong video clip này còn xuất hiện thêm một số chiến CSGT mặc cảnh phục di chuyển vào khu vực bãi xe.Theo thông tin và bình luận của chủ tài khoản này, sự việc trên xảy ra ở bãi trông giữ xe vi phạm nằm cạnh số 356 Giải Phóng, sau số 40 Nguyễn Văn Trỗi (Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được các clip “tố” lực lượng CSGT cấu kết tháo đồ xe bị tạm giữ và đang tiến hành công tác xác minh, làm rõ.Trong khi đó, lãnh đạo Đội CSGT số 4 – Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho hay, hình ảnh video clip “tháo đồ xe bị tạm giữ” được chia sẻ có 3 cán bộ của đội này.

“Trong đoạn video clip đó, có 3 người là cán bộ của chúng tôi, đang mặc thường phục để đến bãi xe kết hợp với chủ bãi lôi từng chiếc xe vi phạm đã tồn kho hơn một năm để cà số khung, số máy làm thủ tục tịch thu. Do anh em mặc thường phục làm nhiệm vụ nên người quay clip tưởng là người của bãi trông giữ đang lục lọi tháo đồ các phương tiện”, vị lãnh đạo Đội CSGT số 4 cho biết.

Cũng theo lãnh đạo Đội CSGT số 4, bãi trông giữ các phương tiện vi phạm nói trên thuộc các đội: Đội CSGT số 4, Đội CSGT số 14 và đội Tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội).Qua đó, lãnh đạo Đội CSGT số 4 cũng khẳng định: “Các cán bộ của đội xuất hiện trong clip làm nhiệm vụ công minh, chính trực”./.

Theo: https://vov.vn/tin-24h/thuc-hu-clip-to-csgt-cau-ket-thao-do-cua-xe-may-bi-tam-giu-755778.vov

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs