[THANH HÓA]Nữ nhân viên sân bay bị nhóm thanh niên người Thanh Hóa tát vào mặt, đạp ngã xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người

Xảy ra mâu thuẫn tại khu vực sảnh chờ của sân bay, nam thanh niên xông tới tát vào mặt rồi đạp ngã nữ nhân viên xuống đất. Không những thế, nhiều người khác được cho là bạn của thanh niên trên cũng gây rối tại sân bay với thái độ hung hăng.

Tối ngày 23/11, đoạn clip ghi lại sự việc 1 nữ nhân viên hàng không bị nam thanh niên tát, đạp ngã tại sảnh chờ sân bay được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, để lại nhiều bình luận bức xúc.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại sân bay Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

Theo sự việc được ghi nhận trong đoạn clip, nữ nhân viên hàng không của hãng Vietjet (áo đỏ) bị 1 nam thanh niên mặc bộ đồ màu đen xông lại tát mạnh vào mặt rồi dùng chân đạp ngã. Cú đạp mạnh khiến nữ nhân viên này nằm sõng soài dưới đất, sau đó tiếp tục bị nam thanh niên chửi bới với nhiều lời lẽ thô tục.

Sau đó, nạn nhân đã được 1 phụ nữ chạy lại đỡ lên.

Không những thế, một nam thanh niên khác được cho là có quan hệ với đối tượng hành hung nói trên cũng đã đuổi theo và định đánh 1 nữ nhân viên hàng không khác khi phát hiện cô gái này sử dụng điện thoại để quay clip.

Theo đó, nữ nhân viên hàng không (cũng trong trang phục đỏ, tóc ngắn) sau khi chứng kiến đồng nghiệp bị đạp ngã đã chạy lại và giơ điện thoại lên. Phát hiện cô gái và nghi ngờ cô dùng điện thoại để quay clip, nam thanh niên đã xông lại chửi bới, đuổi theo đe doạ. “Mày có thích quay không? Mày quay cái gì?” – nam thanh niên vừa nói lớn vừa đuổi theo cô gái.

Sợ hãi bị đánh, nữ nhân viên hàng không này đã nhanh chóng chạy lại vị trí có lực lượng an ninh sân bay. Trước sự hung hãn của nhóm đối tượng manh động, những nam nhân viên an ninh chỉ dám can ngăn, không thể có biện pháp mạnh hơn.

Nhóm thanh niên gây rối chỉ bị khống chế khi lực lượng an ninh sân bay có công cụ hỗ trợ xuất hiện. Lúc này, các thành viên của nhóm đều bị giữ chặt tay và bị ấn mạnh xuống sàn. Dù nhóm thanh niên này hết sức giãy giụa và chống đối tuy nhiên sau đó đã bị áp giải vào phía bên trong.

Cũng theo nội dung được ghi lại trong đoạn clip, có khá nhiều hành khách có mặt tại sân bay chứng kiến sự việc tuy nhiên không ai dám can thiệp. Nguyên nhân gây mâu thuẫn hiện chưa được xác định rõ.

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook đã rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều hết sức phẫn nộ, bất bình trước hành vi gây rối, đánh đập phụ nữ của những thanh niên trong đoạn clip.

Anh H.A bình luận: “Thanh niên trai tráng đi đánh phụ nữ dã man như thế thật không ra làm sao. Những tay như này phải bị cấm bay vĩnh viễn“.

Cô nhân viên kia bị đánh đau quá. Mong pháp luật sẽ trừng trị nhóm thanh niên kia thích đáng” – chị Y.N viết.

Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ ý kiến về phản ứng của những người đứng xung quanh chứng kiến sự việc vì đã không can thiệp sớm hơn.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs