[Clip] – Xe biển đỏ giành lối… đi lùi trên đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây

(Tin tức giao thông)  – Một xe biển đỏ đã có hành động đi lùi trên đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, khi không lùi được nữa thì một người có biểu hiện say rượu trên xe biển đỏ bước xuống to tiếng chửi bới, yêu cầu xe khác phải nhường đường.

Vào lúc 16h48 chiều 24-6, chúng tôi đi ôtô từ đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM rẽ phải vào đường dẫn cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (hướng về TP.HCM) thì gặp một ôtô mang biển số màu đỏ TK 97-02.

Xe này đang đá xinhan để lùi xe. Khi họ lùi xe gần đến xe chúng tôi thì một người đàn ông (ngồi bên của phụ, không phải tài xế xe) mở cửa bước xuống và yêu cầu xe chúng tôi lùi lại để họ lùi xe. Người này có biểu hiện say xỉn.

Chúng tôi không đồng ý và cho rằng ở đây nếu lùi xe là phạm luật và sẽ bị phạt. Chiếc xe biển đỏ vẫn cố đi lùi về phía bên phải xe chúng tôi.

Trong khi đó, người đàn ông kia to tiếng chửi bới việc chúng tôi không nhường đường. Khi chúng tôi nói đi xe biển đỏ mà làm sai luật thì người này ra phía sau xe dùng tay đập mạnh vào cốp xe của chúng tôi.

Chúng tôi phản ứng lại bằng cách hỏi người đàn ông và những người đi cùng công tác ở đơn vị nào thì một người đàn ông khác (ngồi phía sau tài xế) hạ cửa kiếng xe biển đỏ bảo thôi bỏ qua và gọi người đàn ông kia lên xe.

Ngay sau đó, họ phóng xe đi vun vút theo hướng về đường hầm sông Sài Gòn.

Theo: tuoitre

tap yoga vnxs