Cô giáo “e’p” cả lớp t.a’t học sinh 231 đã nhập viện, vì t.ự t.ử bất thành

Cô Thủy được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần h.oảng l.oạn, lúc tỉnh lúc mê.

Chiều 28-11, ông Nguyễn Văn Thân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), x.a’c nhận bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh).

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy khi còn đứng lớp

Theo ông Thân, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bệnh nhân Thủy được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát và bị tr.ầy x.ước ở tr.án.

Khi tiếp nhận, các bác sĩ bệnh viện đã tích cực cấp cứu, tiến hành ti.êm t.h.uốc a.n th.ần, tr.uyền dịch… Hiện vẫn đang tích cực theo dõi. Bệnh nhân Thủy được xếp ở phòng bệnh kh.uất x.a; hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

“Qua thăm khám, cô Thủy có dấu hiệu bị st.ress nặng. Thông tin người nhà cung cấp từ khi có quyết định khởi tố vụ án ở trường học vì liên quan đến việc t.a’t vào má học sinh, cô Thủy ho.ảng l.oạn”- ông Thân thông tin lại.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh

Trước đó, ngày 19-11, em H.L.N (11 tuổi, học sinh lớp 6.2 – Trường THCS xã Duy Ninh) có lỡ miệng nói t.ục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi vào sổ.

Cô Thủy liền đưa ra hì.nh ph.ạt là é.p toàn bộ học sinh trong lớp t.a’t liên tiếp vào má N. Theo lời N., tổng cộng mà em học sinh này phải nhận là 231 cái t.a’t từ 23 bạn (mỗi bạn 10 cái) và lĩnh 1 t.a’t từ cô chủ nhiệm.

Sau tr.ận đ.òn từ bạn và cô giáo của mình, em N. m.ặt m.ũi tí.m s.ưng, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngoài ra, qua tìm hiểu, có 10 học sinh khác cùng lớp bị cô Thủy tr.ừng p.hạt theo cách này.

Công an huyện Quảng Ninh sau đó cũng đã ra quyết định khởi tố v.ụ á.n hình sự để điều tra về “T.ội h.ành h.ạ người khác” theo Điều 140 Bộ Luật Hình sự.

 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/co-giao-ep-ca-lop-t.at-hoc-sinh-231-da-nhap-vien-vi-t.u-t.u-bat-thanh-20181128161012585.htm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs