Cô giáo lùi xe ôtô “bất cẩn” ở sân trường khiến 1 học sinh tử vong

Vào ngày 19/4, tại Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm ngay trong sân trường khiến hai học lớp 1, một em chết và một em bị thương nặng.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn được xác định là do giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, điều khiển xe ôtô biển kiểm soát 26A-054.29 tại sân trường.

Khi lùi xe, do đạp ga mạnh, không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh lớp 1 của trường tiểu học Vân Hồ là em Sồng A Ninh và Trần Tuấn Anh đang đi trong sân khiến hai em đều bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng, em Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện. Em Trần Tuấn Anh bị gãy cả tay và chân, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.
Vào thời điểm xảy ra tai nạn,trên xe của cô giáo Hương còn có một giáo viên của Trường tiểu học Vân Hồ là anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) ngồi bên ghế phụ của xe ôtô .

Theo kiểm tra ban đầu, cô Nguyễn Thị Hương chưa có Giấy phép lái xe. Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs