Con trai nữ công nhân môi trường khóc nức nở trong lễ tang đưa tiễn mẹ

(TIN TỨC) – Trong lễ tang của nữ công nhân môi trường bị ô tô đâm tử vong  ở đường láng hà nội sáng nay, người thân, đồng nghiệp đều không kìm nổi giọt nước mắt. Chị ra đi để lại hai đứa con thơ, người mẹ già và bao nỗi vất vả không có người gánh vác.

Sáng 25/4 tại nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai (quận Đống Đa, Hà Nội), gia đình, người thân đã tổ chức lễ tang cho chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977) là nữ công nhân môi trường bị chiếc xe ô tô “điên” tông tử vong vào đêm 22/4 vừa qua.

Thời điểm đấy chị đang làm công việc thường ngày tại khu vực trước cửa nhà 220 đường Láng thì chiếc ô tô lao tới, tông trúng và kéo lê chị gần 200 mét.

Cú đâm quá mạnh khiến chị tử vong tại chỗ, nhiều đồng nghiệp của chị chứng kiến cảnh tượng đau lòng ấy không kìm được giọt nước mắt, đổ gục xuống đường.

Lễ viếng chị Hà diễn ra từ 7h sáng nay, rất đông người thân, gia đình, bạn bè đồng nghiệp, hàng xóm đến thắp nén nhang, nhìn mặt chị lần cuối và tiễn đưa chị về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hàng người đi vào thắp hương khóc nghẹn, sự ra đi đột ngột của chị khiến ai nấy đều đau đớn đến quặn lòng.

Cầm chiếc gậy, đứng ngay cạnh linh cữu của mẹ, hai người con trai chị Hà như người vô hồn. Mẹ mất đi, từ nay cuộc sống của hai anh em thêm phần khó khăn, không còn ai nấu cơm, kiếm tiền học, quan tâm những hôm trở trời, đau ốm.
Hai đứa con chị phần nào hiểu được nỗi đau ấy, nước mắt liên tục rơi, từ khi mẹ gặp nạn, hai em vô cùng mệt mỏi, thất thần.

Có những lúc đau đớn, người con trai cả của chị Hà, gục đầu, rưng rưng nước mắt. Chứng kiến cảnh tượng ấy không ai không đau lòng.

Trong giây phút đọc điếu văn, tất cả như chết lặng bởi một người mẹ, người con hiếu thảo, tận tụy đã vĩnh viễn ra đi.

“Sự ra đi đột ngột của bà là nỗi đau vô hạn, bà ra đi hai người con thơ mất mẹ, người mẹ già mất con gái, hàng xóm láng giềng mất đi người bạn cùng nhau tối lửa tắt đèn. Vẫn biết rằng quy luật sinh lão bệnh tử là điều tất nhiên đối với mỗi người, nhưng sự ra đi đột ngột của chị khiến tất cả quặn thắt lòng.

Cầu mong linh hồn chị yên nghỉ suối vàng”, lời điếu văn hòa với tiếng kèn đám ma thê lương, tiếng khóc khiến cảnh tượng thêm não lòng.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs