Công an làm việc với tài xế: Vụ sản phụ bị bỏ rơi giữa đường, trẻ sơ sinh tử vong

(Tin Tức Xã Hội) – Vụ việc liên quan vụ tài xế xe hợp đồng 7 chỗ bỏ rơi sản phụ V.T.Y (33 tuổi, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) trên đường đưa đến bệnh viện, một cán bộ xã Thống Nhất cho biết, chiều 19/8, Công an huyện Bù Đăng đã về xã làm việc. Tài xế N. (người chở sản phụ Y.) đã được mời đến trụ sở công an xã để lấy lời khai.

Vị cán bộ cho biết thêm, quá trình làm việc với công an, tài xế N. tỏ ra rất hợp tác. Về phía gia đình sản phụ Y., đến thời điểm hiện tại gia đình chị Y. vẫn chưa có yêu cầu cơ quan chức năng xử lý vụ việc này.

Được biết, gia đình sản phụ V.T.Y và tài xế N. ngụ cùng xã, chỉ cách nhau một thôn. Người nhà của tài xế N. hỗ trợ gia đình chị Y. lo hậu sự cho cháu bé xấu số, đồng thời cũng quan tâm tới sức khỏe của chị Y.

Hôm qua (ngày 18/8), tài xế N. cũng đã tới gia đình chị Y. để thăm hỏi và mong muốn bồi thường 50 triệu đồng, đồng thời có các hỗ trợ khác để khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, gia đình chị Y. chưa đưa ra quyết định nào.

Về tình trạng sức khỏe của chị V.T.Y, hiện chị vẫn còn rất yếu, đang phải điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước (thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, khoảng 6h ngày 17/8, chị V.T.Y bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh dù chỉ mới mang thai 7 tháng. Do đó, gia đình đã thuê một chiếc xe 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện.

Khi đến Trạm Y tế xã Thống Nhất, các y bác sĩ ở đây yêu cầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. cùng người thân của chị Y. tiếp tục chở chị Y. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước ở thành phố Đồng Xoài.

Tuy nhiên, trên đường đi thì chị Y. chuyển dạ. Lúc này, ông N. đã dừng xe, yêu cầu vợ chồng chị Y. xuống, lót một tấm nylon bên lề đường cho chị Y. nằm rồi bỏ đi.

Vừa xuống xe, chị Y. đã sinh một bé trai nhưng không sống được. Sau khoảng 1 giờ, người nhà đã gọi được xe đưa chị Y. vào bệnh viện cấp cứu.

Về sự việc này, lãnh đạo UBND xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa bàn. Sau khi nắm thông tin, lãnh đạo UBND xã đã trực tiếp đến gia đình chị V.T.Y để chia sẻ, hỏi thăm.

1.7/5 - (4 bình chọn)
tap yoga vnxs