Công an thông báo tìm người nhà 2 nạn nhân trong khối bê tông ở Bình Dương

(TIN TỨC) – Theo bước đầu cơ quan chức năng đã có thông tin để cho người nhà nhận diện 2 thi thể. Theo đó thì cả hai đều được xác định là giới tính nam.

Chiều ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực điều tra vụ án, xác định danh tính 2 thi thể đang trong quá trình phân huỷ khi bị bỏ vào thùng nước đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng. Công an đã phát đi thông báo tìm người nhà 2 thi thể trên để xác định danh tính.

Bước đầu cơ quan chức năng đã có thông tin để người nhà nhận diện 2 thi thể. Theo đó, cả hai được xác định là giới tính nam.

Cụ thể tử thi được phát hiện vào tối ngày 15/5 cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi còn lại phát hiện vào sáng ngày 16/5 cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Một phần của chiếc thùng phi được cắt ra

Như đã thông tin, căn nhà trên được chủ cũ cho một người đàn ông thuê lại khoảng 1 năm nay. Sau khi gần hết hợp đồng, chủ cũ bán cho chủ mới là người phụ nữ. Mặc dù người mua nhà đã đặt cọc tiền nên chưa dọn vào và người thuê vẫn còn sinh sống tại đó.

Sau đó, khi người thuê nhà dọn đi, trả lại nhà thì đến tối ngày 15/5, người chủ mới vào dọn nhà thì phát hiện sự việc thi thể người bị bỏ trong thùng nước đổ bê tông nên trình báo công án. Mặc dù gọi điện nhiều lần nhưng đến hiện tại, chủ nhà cũ gọi điện cho người thuê nhà nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm.

Vụ án vẫn đang được Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs