Công an trao thưởng cho người quay clip nhóm thanh niên gây náo loạn

Đại diện Công an huyện Hoa Lư đã đến nhà riêng của người quay clip nhóm thanh niên gây náo loạn, thách thức CSGT ở Ninh Bình để trao quà cảm ơn. Xử phạt đôi nam nữ lạng lách, đánh võng ở khu du lịch Tràng An 7,3 triệu đồng

Ngày 27/2, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đại diện Công an huyện Hoa Lư đã đến nhà riêng của chị Đ.T.T. và anh T.T.H. (trú tại một phường ở TP Nam Định, tỉnh Nam Định) để trao quà cảm ơn của công an tỉnh cho 2 công dân trên bởi đã cung cấp tư liệu hình ảnh, góp phần giúp CSGT huyện Hoa Lư điều tra làm rõ nhóm thanh niên lạng lách đánh võng, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Qua sự việc trên, Công an tỉnh Ninh Bình cũng đã trao Giấy khen cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến thuộc Đội CSGT, Công an huyện Hoa Lư có thành tích xuất sắc trong công tác thanh tra kiểm soát, trật tự an toàn giao thông, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

cong an trao thuong

Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao tinh thần, thái độ ý thức, kiên quyết đấu tranh với hành vi vi phạm của các đối tượng vì bình yên, sự an toàn của người dân của cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hoa Lư.

khen thuong 2 chien si

Trước đó, hồi 10 giờ ngày 22/2/2018, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Tràng An, Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng.

Khi phát hiện thấy nhóm thanh niên có hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, tổ công tác thuộc lực lượng CSGT huyện Hoa Lư tại bến thuyền Tràng An đã lập tức đuổi theo để xử lý.

Quá trình rượt đuổi, tổ công tác đã ngăn chặn và bắt giữ 1 xe mô tô, trên xe có một đôi nam nữ. Tuy nhiên, đôi nam nữ này la lớn và vu khống cho lực lượng chức năng. Sau khi bi lực lượng CSGT bắt giữ, một nhóm thanh niên còn quay lại giằng co, cố níu lực lượng CSGT để cô gái dắt xe đi.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tiến hành đưa chiếc xe vi phạm về trụ sở để xử lý.

Ngày 24/2, Công an huyện Hoa Lư đã xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng người điều khiển phương tiện mang BKS 36 B4-637xx là Vũ Chí Công (SN 1994, trú TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), chở theo một phụ nữ với các lỗi đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs