CSGT Truy đuổi xe ô tô tải làm rơi bùn đất kín mặt đường vẫn cố chạy

Khoảng 20h45 ngày 3-4, Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT Hà Nội đã truy đuổi một xe ô tô tải chở bùn đất vương vãi kín mặt đường, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện.

Các đồng chí gồm: Trung uý Nguyễn Việt Thắng, Hà Văn Dũng, Thượng uý Vũ Xuân Khánh và Thiếu uý Nguyễn Đình Quyền, sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân đã nhanh chóng tổ chức truy đuổi chiếc xe tải tải làm vương vãi bùn đất trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

BUN DAT

Chiếc xe làm rơi bùn đất xuống một quãng đường dài, chiến 2/3 diện tích mặt đường. Mặc dù người đi đường đã cảnh báo nhưng lái xe không dừng lại khác phục sự cố mà vẫn cố cho xe tải chạy.

Khi tổ công tác đuổi kịp đã yêu cầu lái xe đánh xe vào vệ đường lập biên bản hiện trường và ghi nhận các lỗi vi phạm.Do vệt bùn đất kéo dài nên phải mất hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng CSGT công nhân vệ sinh môi trường mặt đường Nguyễn Văn Cừ mới được dọn sạch.

CSGT DON DEP

Chiếc xe tải loại 17 tấn BKS 29C – 018.17 này của Công ty Linh Anh có địa chỉ Dương Xá, Gia Lâm, do Nguyễn Văn Phong (SN 1988 ở Thái Bình) cầm lái.

Hiện Đội CSGT số 5 đang phối hợp cùng CAQ Long Biên xử lý vụ việc theo luật định.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs