Cử đi xác minh ‘xe gian’, thiếu tá công an lại ăn nhậu với đương sự

Sau khi nhận được trình báo của một nạn nhân về chiếc “xe gian”, Công an TP. Huế đã cử thiếu tá Vương Thành cùng môt tổ công tác đi Nghệ An xác minh nhưng sau đó thiếu tá này lại đi ăn nhậu với đương sự.

Theo Dân trí thông tin, liên quan đến vụ án Lê Hoài Lộc (SN 1992, trú phường Phú Cát, TP Huế) lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản khi thuê 2 xe ô tô rồi làm giả giấy tờ xe đem xe đi bán, thời gian qua Công an TP Huế đã phát hiện và khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lộc.

Trong 2 chiếc xe, chỉ 1 chiếc xe Hyundai Accent BKS 75A-056.20 của chị Mai Thị Quỳnh Chi (SN 1991, trú phường Phú Cát, TP Huế) được trả lại cho chủ nhân. Riêng chiếc xe Mazda 3 BKS 75A-107.52 của anh Nguyễn Thái Huy (SN 1995, trú phường Thuận Thành, TP Huế) đã bị Lộc bán cho một người chưa rõ lai lịch ở tỉnh Nghệ An với số tiền 445 triệu đồng.

Anh Huy qua thiết bị định vị đã phát hiện chiếc xe mình sau khi bị Lộc chiếm đoạt nằm tại gara của Đồng Văn Đạt (Nghệ An) đã trình báo cơ quan công an. Một tổ công tác của Công an TP Huế trong đó có Thiếu tá Vương Thành đã lên đường từ Huế ra Nghệ An để gặp Đồng Văn Đạt.

Thiếu tá Thành (đứng) và Đồng Văn Đạt (trái). Ảnh: KTĐT

Tuy nhiên, khi ra công tác, Thiếu tá Vương Thành lại cùng Đạt đi ăn nhậu, chụp ảnh. Sau đó, bức ảnh chụp chung với Đạt còn được Thiếu tá Vương Thành đăng trên facebook cá nhân có tên “Vương Thành”. Đáng nói hơn, chiếc xe trong vụ án nói trên vẫn chưa được thu hồi, thậm chí được Đồng Văn Đạt tiếp tục bán lại cho người khác.

Trả lời báo chí về vấn đề này, một lãnh đạo Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế) cho Kinh tế Đô thị biết đã nắm được thông tin sự việc, hiện vụ án đã được khởi tố và đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của những người liên quan cũng như thu hồi các tài sản liên quan.

Đối với trường hợp của Thiếu tá Vương Thành, lãnh đạo Công an TP. Huế cho rằng, thiếu tá này đã “vi phạm quy định ngành” và Công an TP. Huế sẽ xác minh, xử lý kỷ luật tuỳ theo mức độ nặng nhẹ.

Nguồn: Đời Sống VN

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs