Cùng ngắm lại những hình ảnh “mãn nhãn” Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn đêm 13/4

(TIN TỨC) – Vào Đêm qua 13.4, tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) chính thức khai mạc Lễ hội Du lịch biển năm 2019. Sự kiện thu hút hàng vạn du khách về đây để tắm biển, vui chơi và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đầy mãn nhãn.

Theo đó, từ chiều ngày 13.4, hàng vạn người dân, du khách đã tập trung tại khu vực bãi biển Sầm Sơn để tham dự lễ hội Carnival đường phố. Đây là lần đầu tiên TP. Sầm Sơn tổ chức lễ hội này, nên người dân đã rất hứng khởi khi tham gia.

Sau sự kiện lễ hội đường phố, du khách di chuyển đến những quán ăn, nhà hàng tại thành phố biển trước khi tham dự chương trình văn nghệ, chào mừng Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn – 2019.

Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 20h cùng ngày tại bãi tắm B, thành phố Sầm Sơn, tham dự buổi lễ có các lãnh đạo Trung ương, tỉnh Thanh Hóa, TP. Sầm Sơn và đông đảo người dân, du khách thập phương.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sắc màu biển ngọc”, với các tiết mục biểu diễn đặc sắc cùng ánh sáng, âm thanh và sân khấu hiện đại đã đem đến cho du khách sự thích thú.

Đặc biệt, đêm hội khép lại với màn bắn pháo hoa nghệ thuật, lung linh sắc màu bên bờ biển. Đây được xem là hoạt động nhận được sự quan tâm đón chờ của người dân và du khách trong đêm khai mạc.

rước đó, rất nhiều các hoạt động như; Lễ hội đường hoa, Lễ hội tình yêu, các cuộc thi văn nghệ, ẩm thực và hoạt động thể thao được tổ chức. Chuỗi sự kiện nhằm mang lạị sự tươi mới, tận hưởng và thú vị cho du khách khi đến với Sầm Sơn.

Một số hình ảnh tại đêm khai mạc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs