Đà Nẵng: Nữ tài xế đỗ ô tô giữa đường ray về nhà ngủ

(Tin Tức Giao Thông) – Một Nữ tài xế ở Đà Nẵng đỗ xe giữa đường ray rồi đi vào nhà riêng nằm gần đó để ngủ, cản trở đầu máy tàu vào ga buộc lực lượng chức năng phải huy động xe cẩu đến kéo về trụ sở Công an.

Rạng sáng 9-8, đầu máy xe lửa của Ga Đà Nẵng chạy trên đường ray nội bộ để quay đầu, khi đến đoạn gần giao lộ đường Hoàng Hoa Thám (phường Chính Gián, quận Thanh Khê) thì bị ô tô BKS 43A – 307… cản trở, báo CAND đưa tin.

Phương tiện này do nữ lái xe Đỗ H. L. (34 tuổi) đậu giữa đường sắt vào đêm ngày 8-8 rồi vào nhà ngủ. Khi bị chiếc xe ô tô này cản trở, lực lượng chức năng đã đến tìm kiếm tài xế để dời xe nhưng không được nên phải huy động xe cẩu đến kéo về trụ sở Công an. Nữ tài xế sau đó mới đến nhận xe và phải trả 1,5 triệu tiền cẩu.

Tiếp đó, trưa cùng ngày, chiếc xe ô tô 7 chỗ do nam tài xế 26 tuổi (ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) lại đậu ngay trên đường ray khiến đầu máy tàu hỏa cũng chạy đến và không qua được.

Theo thông tin trên báo NLĐ, khai nhận với Đội CSGT Đường sắt (Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng), nam tài xế cho biết đã đậu xe để đi uống cà phê.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Đội CSGT Đường sắt đã xử lý gần 10 trường hợp vi phạm với lỗi tương tự.

tap yoga vnxs