Đắk Nông: Hàng trăm người vây xe CSGT vì cho rằng truy đuổi gây tai nạn

(Tin Tức Giao Thông) – Cho rằng xe CSGT truy đuổi xe chở người đi cấp cứu dẫn đến xảy ra tai nạn, nhiều người dân kéo đến bao vây hiện trường, không cho công an làm nhiệm vụ.

Tối 25/8, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng đang vận động người dân để công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều cùng ngày.

Theo Dân Trí, chiều cùng ngày, anh Nguyễn Đ.T. (SN 1990, trú xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Hồ Chí Minh tông vào cống bên đường, xe máy của nạn nhân găm vào một trụ điện.

Sau khi xảy ra tai nạn, em trai và vợ anh T. dùng xe máy mang BKS 48E1 – 109.94 chở anh này đi cấp cứu. Đi được khoảng 2km, do chạy với tốc độ cao, xe máy này tông vào xe mô tô chở 2 CSGT (Công an huyện Đắk Mil) chạy cùng chiều phía trước.

Vụ va chạm khiến xe máy chở nạn nhân lao qua bên kia đường, tông vào một xe máy khác, anh T. tử vong và một số người khác bị thương .

Sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người đăng thông tin lên mạng xã hội cho rằng xe CSGT truy đuổi tông vào xe máy chở nạn nhân. Hàng trăm người dân đã kéo tới vây hiện trường. Lực lượng chức năng đã được điều đến hiện trường để vận động người dân bình tĩnh nhưng trật tự vẫn chưa được vãn hồi.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông thông tin trên Người lao động: “Không có chuyện CSGT truy đuổi dẫn đến tai nạn. Tuy nhiên, các đối tượng xấu đã xúi giục, kích động người dân và tuyên truyền không đúng sự việc lên mạng xã hội khiến tình hình phức tạp”.

3.3/5 - (3 bình chọn)
tap yoga vnxs