Đang Phê Pha Thuốc Lắc, Bố Trẻ Nhẫn Tâm Gi Ết Ch Ết Con Trai 5 Tuổi, Lúc Tỉnh Ôm Đầu: Cứ Tưởng Nó Là Ma, Phải Chém Bằng Được

Trong cơn hưng phấn do sử dụng chất kích thích, ông bố trẻ đã sinh hoang tưởng và đâm chết cậu con trai nhỏ. Sau đó ném xác cậu bé ra ngoài cửa và nhốt mình trong phòng để hưởng thụ khoái lạc.

Trong cơn phê pha do sử dụng chất kích thích gây nghiện một ông bố trẻ đã không làm chủ được hành động của mình dẫn đến cái chết thương tâm của cậu con trai. Sự việc xảy ra ở một tỉnh nhỏ của Malaysia, ông bố trẻ đã dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người con trai mới chỉ 5 tuổi, sau đó anh ta quăng đứa bé ra ngoài cửa và đóng cửa lại nhốt mình trong nhà.

Cậu bé đáng thương đã bị người bố sát hại một cách quá dã man

Những người hàng xóm đã phát hiện ra sự việc và báo ngay cho cảnh sát khu vực, điều đáng tiếc mặc dù được mọi người phát hiện nhưng cậu bé đã tử vong. Hình ảnh cậu bé đáng thương nằm trên một vũng máu đầm đìa khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt. Bài báo đăng tải tin tức về vụ án không hề nhắc tới người mẹ của cậu bé, chỉ nói rằng cậu bé đang chung sống với một người bố nghiện ngập, thật quá bất hạnh khi kết thúc cuộc sống ở tuổi còn quá nhỏ.

Người hàng xóm nhìn thấy cậu bé nằm trên một vũng máu và thân thể đã lạnh

Ngay sau đó cảnh sát khu vực đã tiến hành bắt giữ nghi phạm

Cảnh sát địa phương đã tiến hành bắt giữ người bố vô nhân tính ngày sau đó, anh ta vẫn đang trong tình trạng không thể kiểm soát được bản thân bởi cơn phê thuốc. Vậy là ma túy đã không chỉ cướp đi sức khỏe, nhân tính của người cha mà còn giết chết một cậu bé.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs