“Danh Tính” về nữ tài xế lùi xe Camry tông tử vong người phụ nữ đi xe máy ở Hà Nội

(TIN TỨC GIAO THÔNG) – Theo lãnh đạo phòng Kiểm định xe cơ giới, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, đơn vị đã tiến hành kiểm tra biển số trên hệ thống dữ liệu. Hiện đã có thông tin về nữ tài xế.

Liên quan đến vụ việc nữ tài xế lùi ô tô tông tử vong người phụ nữ đi xe máy, chiều 10/5, công an quận Thanh Xuân cho biết, toàn bộ hồ sơ vụ tai nạn đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội giải quyết theo thẩm quyền.

Danh tính nạn nhân tử vong là bà Trần Thị Đ. (SN 1953, ở Khương Hạ, Khương Đình, quận Thanh Xuân).

Trong khi đó, ông Trần Anh Quân – Quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, đơn vị đã tiến hành kiểm tra biển số trên hệ thống dữ liệu.

Theo thông tin phương tiện biển đăng ký xe ô tô 29A – 075.057, chủ phương tiện là bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, (SN 1968 có địa chỉ tại Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Loại phương tiện ô tô con nhãn hiệu Toyota số loại Camry 20EACV41JEPNKR, 5 chỗ, số khung ACV415042704, nơi sản xuất Đài Loan.

Trước đó, vào khoảng 6h20 cùng ngày một người phụ nữ điều khiển chiếc ô tô hiệu Camry trong ngõ 250 phố Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong lúc lùi xe đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy do một người phụ nữ khác điều khiển. Cú va chạm khiến người phụ nữ đi xe máy bị cuốn vào gầm, bị thương nặng phần đầu và tử vong ngay sau đó.

Vụ việc khiến rất đông người dân tập trung theo dõi, thương xót cho nạn nhân không may gặp nạn.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs