Độc quyền: Clip toàn cảnh vụ tai nạn kinh hoàng ở ngã 6 Ô Chợ Dừa

Hàng chục ô tô, xe máy đuổi bắt bằng được tài xế ô tô đâm xe máy kéo lê nạn nhân gần cây số…Nhiều diễn đàn lớn trên mạng xã hội facebook đồng loạt chia sẻ các thông tin, hình ảnh vụ ô tô đâm xe máy, kéo lê nạn nhân trên đường rồi bỏ trốn.

Chị Lương Ngọc Lan, một nhân chứng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, cho biết: Khoảng 22h tối nay, chị đang trên đường về nhà, đến đoạn Ô Chợ Dừa thì nghe tiếng người đàn ông kêu thất thanh: “Thôiiii”. “Tôi quay ra thì nhìn thấy đường toé lửa một vệt dài. Môt chiếc ô tô 7 chỗ màu đen đâm một thanh niên đi xe máy từ đầu Khâm Thiên, chạy thẳng theo hướng Ô Chợ Dừa. Do vụ việc quá bất ngờ nên mãi về sau mới thấy mọi người đuổi theo. Đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn”, chị Lan nhớ lại.

xe may bi keo le

Chiếc xe máy bị hư hại

Chị Thu Hà, một trong những người tham gia vụ đuổi bắt người điều khiển ô tô gây tai nạn cho biết: Chiếc ô tô gây tai nạn là xe bán tải đen mang BKS 29C – 817.27. Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô tiếp tục kéo lê người đi xe máy khoảng 700m, đến khu vực Ô Chợ Dừa nạn nhân mới văng ra đường. Quá bức xúc trước hành vi phi nhân tính của lái xe, chị Hà cùng khoảng một chục người đi ô tô, xe máy đuổi theo. Toàn bộ quá trình truy đuổi gay cấn như phim hành động này cũng đã được chị Hà ghi lại.

“Đến khu vực Trung Hoà thì ô tô bị nổ lốp. Người gây tai nạn rẽ vào ngõ và bị người dân bắt được. Lúc ấy khoảng 22h30. Quá bức xúc, nhiều người tham gia đuổi bắt đã lao vào đánh đối tượng. Quả thực, tôi là phụ nữ mà cũng không thể kìm lòng được. Ô tô kéo xe máy toé lửa một đoạn dài, kêu kít kít nghe ám ảnh lắm”, chị Hà bức xúc.

Nam thanh niên bị chiếc ô tô điên kéo lê 700m trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc Mazda bán tải gây tai nạn là của Công ty TNHH Trí Lập, địa chỉ P602+604 TN V.H TY9, Khu đô thị TY, TH. Chiếc xe nhập khẩu Thái Lan, sản xuất năm 2013 và còn hạn đăng kiểm.

Toàn cảnh vụ việc:

http://anninhthudo.vn/truyen-hinh-atv/doc-quyen-clip-toan-canh-vu-tai-nan-kinh-hoang-o-nga-6-o-cho-dua/763980.antd

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs