Đối tượng sát hại lái xe taxi ở MỸ ĐÌNH đã bị bắt..Thật bất ngờ về tuổi của đối tượng

Qua những đặc điểm nhận dạng của công an hà nội đưa ra như: Nghi phạm cắt cổ tài xế taxi khoảng 20 đến 25 tuổi, dáng người gầy, mặc áo khoác, quần màu đen và nói giọng miền Trung, cao khoảng 1m63 1m68.

Tối 3/2, theo nguồn tin của PV, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự đã bắt giữ được nghi can sát hại tài xế Nguyễn Văn D (SN 1993, trú tại xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) – lái xe taxi hãng Linh Anh.

Theo nguồn tin, hiện vụ việc đang được các đơn vị tích cực điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 18h46 phút ngày 29/1, anh Nguyễn Văn D lái taxi nhãn hiệu Hyundai i10, BKS: 30A – 909… thuộc hãng taxi Linh Anh chở 1 đối tượng là nam giới đi từ bến xe Mỹ Đình đến khu vực trước sân vận động Mỹ Đình.

Khi đến khu vực cổng số 2 của sân vận động Mỹ Đình, anh D đã bị đối tượng trên xe dùng dao cắt 1 nhát vào vùng cổ.

Sau đó, tài xế này đã mở cửa xe ô tô bỏ chạy về hướng cổng số 2 khoảng 10m thì bị ngã và tử vong.

Hôm nay ngày 3/2 thì ở một page lớn về tin tức đã đưa thông tin công an đã bắt được đối tượng sát hại bác tài lái xe taxi ở mỹ đình. Thông tin thật là bất ngờ, nhưng bất ngờ hơn là đối tượng lại là một người khá là trẻ.

Đối tượng tên: Nguyễn Cảnh An, sinh ngày 16/8/1999. Có hộ khẩu thường trú tại Tràng Sớn – Đô Lương – Nghệ An.Không rõ nguyên nhân vì sao mà đối tượng lại có hành động vậy. Nhìn mặt em nó khá là non và trẻ ai ngờ..

http://soha.vn/nong-da-bat-duoc-nghi-can-cua-co-tai-xe-taxi-truoc-san-van-dong-my-dinh-20190203201800281.htm

Thông tin đang được cập nhập…

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs