Dùng M.A Túy Đá Gây Ảo Giác, Ông Bố Trẻ Tự Tay Đâm Ch.Ết Con Trai 5 Tuổi Gây Phẫn Nộ

Người đàn ông này cho biết thời điểm đó có giọng nói ra lệnh cho anh ta phải giết đứa trẻ, không làm chủ được ý thức và hành động của mình nên đã gây ra cái chết của đứa con trai.

Sự việc xảy ra Kuala Lumpur (Malaysia) khiến người dân quanh khu vực cũng như cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Một người đàn ông 35 tuổi đã tự tay đâm chết con trai của mình. Đứa trẻ 5 tuổi được phát hiện bên ngoài căn nhà trong tình trạng bê bết máu và những vết thương sâu trên cổ.

Ở thời điểm đó, những người sống xung quanh nghe tiếng la hét nhưng không nghĩ rằng người đàn ông ra tay với con trai mình. Phải đến lúc thấy anh ôm đứa trẻ đặt phía ngoài nhà, người dân mới hốt hoảng gọi báo cảnh sát.

Thi thể đứa trẻ 5 tuổi được phát hiện ngày phía ngoài ngôi nhà 

Người đàn ông 35 tuổi sau khi bị giết con đã quay vào nhà đóng kín cửa cho đến khi cảnh sát đến và bắt giữ anh ta. Kẻ này khai nhận rằng đã dùng chất kích thích là ma túy đá, nghe một giọng nói ra lệnh giết đứa trẻ và đã làm theo. Không thể ngờ đó là ảo giác mang đến khi sử dụng chất kích thích này.

Phía cơ quan điều tra cũng đưa ra kết luận rằng bị can đã dùng chất kích thích có chứa Methamphetamine, kết quả xét nghiệm nước tiểu dương tính với ma túy.

Chân dung cậu bé đáng thương

Người đàn ông tỏ ra ân hận khi nhận thức được sự việc. Thế nhưng đứa trẻ đáng thương đã vĩnh viễn không còn. Chỉ có sự sai lầm và tội ác để lại cho ông bố vô tâm, sa đọa vào con đường nghiện ngập. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục để xét xử hành vi của người đàn ông 35 tuổi này.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs