GIÁ chuyển nhượng CÔNG PHƯƠNG LÀ 70 TỶ nhưng chỉ đứng số 2. Vậy ai là SỐ 1

Theo đáղհ giá mới đây của bình luận viên Gabriel Tan trong chương trình Same Same But Different của FOX Sports giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ U23 Việt đã tăng gấp 10 lần so với trước đó.

Ông Gabriel Tan cho biết một số CLB ở Thai League hay Malaysia Super đã ước tính giá chuyển nhượng của cầu thủ gây ấn tượng nhất của U23 Việt Nam là tiền vệ Quang Hải “giờ phải có giá 4 triệu USD trở lên” (90 tỉ đồng) và đáղհ tiếng rất muốn có số 19 này trong đội hình mùa tới.

Theo danh sách của Fox Sports, tiền đạo Công Phượng, trong 21 lần ra sân trong màu áo tuyển quốc gia, cầu thủ xứ Nghệ ghi 5 bàn (hiệu suất 0,24 bàn/trận). Sau thành công của U23 châu Á, Công Phượng được CLB Buriram United, Thái Lan định giá 70 tỷ.Trong khi đó, nhiều ý kiến đề nghị Thanh Hóa phải để thủ môn Bùi Tiến Dũng được bắt V-League thay vì chỉ là thủ môn số 3 sau Thành Thắng và Bửu Ngọc. Còn không thì nên cho mượn để Tiến Dũng có cơ hội ra sân nhiều hơn ở V-League hoặc tạo cơ hội cho anh ra nước ngoài thi đấu.

Cũng theo FOX Sports, giá chuyển nhượng của Bùi Tiến Dũng không dưới 3 triệu USD, nghĩa là gần tương đương giá CLB Buriram United của Thái Lan hỏi mua Công Phượng trước đây, tức khoảng 70 tỉ đồng.

Tiền vệ Lương Xuân Trường cũng được định giá khoảng 60 tỉ đồng, nhưng bầu Đức đã khẳng định sẽ không bán cho các CLB Đông Nam Á mà rất muốn anh được đá çհíղհ tại Hàn Quốc. Còn không, Xuân Trường sẽ thi đấu V-League để ngày càng chững chạc hơn

Hậu vệ Vũ Văn Thanh từng được bầu Đức có ý định cho sang châu Âu thi đấu nhưng giờ chót giữ anh lại để đá SEA Games được FOX Sports đáղհ giá có giá trị không thua gì Xuân Trường, Công Phượng.

Được biết, Muangthong United của Thái Lan rất muốn có Văn Thanh nhưng HAGL sẽ không để số 17 của U.23 Việt Nam ʀᴀ đι.

Có thể khẳng định, nếu so sánh tương quan với thế hệ trước, thì lứa cầu thủ hiện tại của tuyển Việt Nam đang thể hiện những tố chất, thành tích cũng như chuyên môn nổi bật.

Bởi vậy, nếu tiếp tục thành công tại AFF Cup lần này, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ hiện tại của tuyển Việt Nam sẽ còn tăng hơn nữa.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs