HÀ GIANG: Xác định danh tính NAM thanh niên bị cành cây rơi trúng đầu tử vong

(PL+) – Công an và chính quyền địa phương tỉnh Hà Giang đã xác định được danh tính nam thanh niên đang đi bộ thì bị cành cây rơi trúng đầu tử vong.

Trao đổi với PV. Tintucxeco ông Lê Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Phương Thiện, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang) cho biết, nam thanh niên được cơ quan chức năng xác định là Triệu Vằn Phin (SN 1997), trú tại thôn Khòa Hạ, xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang).

Thông tin ban đầu cho hay, trước Tết Phin đi khỏi nhà nói là lên TP Hà Giang làm thuê phụ xây, đến Tết Nguyên đán Phin vẫn chưa về nhà.

Hiện trường vụ việc

“Sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Phương Thiện đã phối hợp với công an TP Hà Giang thực hiện các thủ tục theo quy định, đồng thời thông báo rộng rãi đến nhân dân trong xã nhằm xác định và người quen của nạn nhân. Ban đầu, xác nạn nhân cũng đã được đưa lên nhà xác và chờ người nhà đến nhận”, ông Hưng nói.

Ông Hưng cũng cho biết, hiện tại chưa thể quy trách nhiệm thuộc về ai khi một cành cây bỗng rưng gãy rơi trúng đầu người đi đường dẫn đến tử vong. Do hàng tháng chính quyền xã vẫn phối hợp với Công ty CP Môi trường đô thị Hà Giang kiểm tra và cắt tỉa cành cây khô hoặc vướng dọc ven đường.

Theo đó, vụ việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 15h 00 ngày 14/2, tại khu vực cầu Mè, gần bến xe khách Hà Giang thuộc, xã Phương Thiện, TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang).

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo cộc tay, quần bò đang đi bộ trên đường. đến khu vực cầu Mè thì bất ngờ bị cành cây gạo lớn ở ven đường rơi trúng vào người dẫn đến tử vong.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm ngay dưới gốc cây gạo, bên cạnh là nhiều cành cây lớn gãy ngổn ngang dưới đường.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs