HÀ NỘI: Cháy ở Trung Văn 8 người chết

(TIN TỨC ) – Vào dạng sáng nay, rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ cháy ở đường Đại Linh (Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 8 người tử vong và mất tích. Ai nấy đều thất thần, bàng hoàng khi hay tin dữ.

Ông T. (sống trong khu Đại Linh) một trong những người đầu tiên tham gia chữa cháy cho biết, khi ông đang ngủ thì nghe thấy tiếng ầm ĩ bên ngoài, chạy ra thì thấy khu xưởng khói lửa bốc cuồn cuộn kín cả bầu trời.

Chỉ trong vài phút ngọn lửa lan nhanh, từ xưởng đầu tiên sang các xưởng khác. 4 xưởng bị cháy đó đều là của 4 hộ dân gồm xưởng kho lạnh của công ty CP cơ điện lạnh; xưởng làm hạt chống ẩm của công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty Môi trường 79..

“Lửa cháy quá to, mùi khét nồng nặc, người dân không kịp chữa cháy, chỉ kịp sơ tán tài sản ở các xưởng”, ông T kể.

Ông T. cho biết thêm 8 nạn nhân chết và mất tích đều ở xưởng sơn thùng rác, có thể họ đang ngủ, nhà khóa trái bên trong nên không kịp thoát ra ngoài. Nạn nhân đều là người từ nơi khác đến.

Lính cứu hỏa ở hiện trường vụ cháy

Theo một người phụ nữ sống cạnh hiện trường, vào khoảng 3h sáng nay khu phố bất ngờ mất điện, xe cứu hỏa rú ầm ĩ. Mọi người chạy ra xem thì mới biết xảy ra hoả hoạn. Khi nghe tin 8 người mất tích và tử vong người dân nơi đây ai ai cũng bàng hoàng.

Đến 10h40 sáng nay, cơ quan chức năng đã đưa được 6 thi thể trong số 8 người chết và mất tích ra ngoài. Hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa, cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy, đưa về nhà xác bệnh viện 198 Bộ Công an để xác định danh tính.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs