Hà Nội: Để “vợ 2” trước cửa nhà, bị trộm mất… bánh xe

Để “xế hộp” ngay trước cửa nhà, sáng dậy anh Khoái hoảng hốt khi phát hiện 2 bánh xe của ôtô bị kẻ trộm lấy cắp.“Tối qua, khi đi làm về, tôi đỗ xe trước cửa nhà rồi vào nghỉ ngơi, đến sáng nay tỉnh dậy đi làm thì giật mình phát hiện 2 bánh xe bị mất cắp”, anh Khoái (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm) nói với PV Báo Lao Động.

Anh Khoái cho biết, kẻ trộm đã chồng gạch cao, bẩy thân xe lên rồi lấy cắp 2 bánh.

“Khi đem ra chỗ sửa xe thì cửa hàng báo giá thay 2 bánh xe hết khoảng 7-8 triệu đồng. Công việc chủ yếu dựa vào xe ôtô, giờ mất cắp bánh coi như không làm được gì”, người đàn ông quê gốc Hà Nam tỏ ra buồn bã và phân trần rằng khu vực mình ở rất hiếm bãi đỗ xe nên mới phải để bên ngoài.

xe mat banh

Anh Khoái cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện sự việc, đã lên trụ sở công an phường Đại Mỗ để trình báo sự việc cũng như trích xuất camera gần đó để truy tìm kẻ trộm.Trả lời PV Báo Lao Động, ông Phùng Quang Nhiên, Trưởng Công an phường Đại Mỗ xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn.Theo ông Nhiên, sáng nay, nạn nhân vụ mất cắp đã đến trình báo vụ việc và đơn vị đang củng cố hồ sơ chuyển lên công an quận phối hợp điều tra.

“Trong đêm qua có 2 xe ôtô bị mất trộm bánh xe với cách thức tương tự. Do địa bàn có ít chỗ gửi xe, người dân cũng không tìm được chỗ gửi xe thích hợp nên dẫn đến tình trạng trên” – Trưởng công an phường Đại Mỗ thông tin thêm.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs