Hà Nội giao thông ùn tắc kinh hoàng trong sáng mưa rét: “Cảm giác qua 2 chục cái đèn xanh rồi còn không được di chuyển ..”

Trên một số tuyến phố ở Hà Nội xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, hàng dài phương tiện giao thông nhúc nhích từng chút không thể di chuyển trong buổi sáng mưa rét.

Sáng ngày 8/1, trên một số tuyến phố Hà Nội xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, các phương tiện chôn chân hàng giờ trên phố mà không thể di chuyển. Một số tuyến đường như vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Tố Hữu, hàng trăm ô tô xếp thành 4 hàng ngang trên đường chen lẫn xe máy, làn đường trong cùng là xe buýt, nhiều xe máy lao lên vỉa hè để di chuyển.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít dân công sở chia sẻ hình ảnh ùn tắc, không quên than vãn việc muộn giờ làm. Anh Quang Lê cho biết, “Sáng nay, tôi gọi xe 5 – 7 lần không được. Đoạn đường đến công ty có khoảng 3km mà mất cả tiếng đồng hồ, muộn cả giờ checkin vào làm việc”.

Bên cạnh đó, tài khoản T.D cũng than vãn trên group có khá đông thành viên, “1 tiếng ở giữa ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến. Người nào cũng tham vài giây trước khi đèn chuyển xanh, kết quả là tất cả cùng dừng lại nghe nhạc”.

Hay như chị Lưu Ly cũng chia sẻ hình ảnh cả đoàn phương tiện đứng chôn chân tại khu vực đường Khuất Duy Tiến cùng dòng chia sẻ, “Cảm giác qua 2 chục cái đèn xanh rồi còn không được di chuyển thật là… Tắc đường gần 1 tiếng đồng hồ rồi”.

Được biết tuyến đường Vành địa 3 đang trong thời gian thi công xén thảm cỏ dưới gầm cầu cạn, mở rộng lòng đường, nên một số khu vực đang được rào chắn khiến đoạn đường bị thu hẹp dẫn đến tình trạng ùn tắc nói trên.

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs